Game4V
>>
eSports
>>
Anh chàng bỗng nhiên nhận được full tướng và 87 trang phục cùng lúc vì chơi ở quán net “hoàng gia”

Anh chàng bỗng nhiên nhận được full tướng và 87 trang phục cùng lúc vì chơi ở quán net “hoàng gia”

 | 25/08/2017 18:04

Anh chàng có tên Temeraz này đã khá sửng sốt khi nhận được full tướng và tới 87 trang phục:

lol-uk-league-unlocked-free-champ-and-skins Anh chàng bỗng nhiên nhận được full tướng và 87 trang phục cùng lúc vì chơi ở quán net hoàng gia 1

Vừa vào một lúc thì anh chàng nhận được thông báo “Chào mừng tới Liên Minh Mở Khóa, bạn đã được mở 137 tướng và 87 trang phục…”

arcade-skin Anh chàng bỗng nhiên nhận được full tướng và 87 trang phục cùng lúc vì chơi ở quán net hoàng gia 2

Anh chàng còn chia sẻ chi tiết hơn những trang phục mình nhận được đều khá đẹp, đắt và đa dạng từ trang phục Riot (vd: Riot Singed), trang phục team vô địch thế giới (vd: SSW Twitch hay SKT Syndra), trang phục tiệc bể bơi, trang phục giả lập, và khá nhiều trang phục đẹp khác nữa… Và đặc biệt là nhận được nhiệm vụ chiến thắng 3 trận để được trang phục Corki Giả Lập nữa.

net-uk Anh chàng bỗng nhiên nhận được full tướng và 87 trang phục cùng lúc vì chơi ở quán net hoàng gia 3

Sau khi đăng tải bức ảnh trên lên mạng ngay lập tức vì thấy khó hiểu, đã có một người chơi lý giải cho việc này là bởi anh chàng có tên Temeraz này đã chơi tại một phòng máy “hoàng gia” ở Anh. Chi tiết hơn thì là phòng máy này có mức giá khá cao so với các phòng máy công cộng khác, thế nhưng nếu chơi ở đây bạn sẽ nhận được những ưu đãi cực lớn như mở khóa full tướng, mở khóa trang phục đẹp (như trên), nhận thêm XP/IP mỗi trận đấu, có nhiệm vụ, sự kiện riêng cho tài khoản.

price-rates-internet-uk Anh chàng bỗng nhiên nhận được full tướng và 87 trang phục cùng lúc vì chơi ở quán net hoàng gia 4

Những phòng máy này có giá chơi cao hơn mức bình thường

Và dĩ nhiên những ưu đãi trên cũng chỉ có tại phòng máy đó mà thôi, đồng nghĩa với việc nếu trở về nhà và đăng nhập lại vào tài khoản LMHT thì sẽ không còn những tướng và trang phục được mở khóa miễn phí nữa. Điều này hoàn toàn là một chiêu trò kinh doanh hiệu quả của phòng máy “hoàng gia” tại Anh đó!

Cập nhật 25/8: Buff Aatrox, Azir, Ryze,… Nerf Javarn IV và các chỉnh sửa khác

Đọc tiếp