Game4V
>>
eSports
>>
[All-Star 2016] Điểm qua 2 ngày thi đấu đầu tiên của các tuyển thủ Việt Nam.

[All-Star 2016] Điểm qua 2 ngày thi đấu đầu tiên của các tuyển thủ Việt Nam.

 | 10/12/2016 12:52

Như vậy là 2 ngày thi đấu căng thẳng của All-Star 2016 đã trôi qua, các thành viên của đội tuyển All-Star Việt Nam đã tạo nên được những dấu ấn cho riêng mình.

1. Ngày thi đấu thứ 1.

Chế độ thi đấu đầu tiên có sự góp mặt của các tuyển thủ Việt Nam là chế độ Xạ Thủ giữa 2 đội Băng(Team Ice) và Lửa(Team Fire). Trận đấu với sự góp mặt của Celebrity cùng với những siêu sao hàng đầu thế giới ở vị trí Xạ Thủ như Uzi, Rekkles, PraY,… đã tạo lên một trận đấu cực kì hấp dẫn. Với sự xuất sắc của Rekkles cùng với chiến thuật 2 rừng siêu dị của mình, Team Ice đã dành chiến thắng chung cuộc.

 

Team Ice và Team Fire chế độ Xạ Thủ.

Tại chế độ 5 vs 5 truyền thống giữa đội tuyển Siêu Sao Trung Quốc và Siêu Sao Wildcard(Việt Nam), chúng ta đã có sự khởi đầu khá tốt khi liên tiếp có được những điểm hạ gục. Tuy nhiên với sự di chuyển hợp lí cùng với trình độ cá nhân được đánh giá có phần nhỉnh hơn, các tuyển thủ Siêu Sao Trung Quốc đã lấy lại thế trận và dành chiến thắng chung cuộc.

 

Trận đấu giữa Siêu Sao Trung Quốc và Siêu Sao WildCard.

Chế độ 1 vs 1 tại All-Star 2016 đem lại những cặp đấu hết sức thú vị. Các tuyển thủ Siêu Sao Việt Nam ra quân trong ngày đấu đầu tiên tại chế độ 1 vs 1 là Levi và Optimus.

Levi có cuộc đối đầu với Mithy khi mà cả 2 tuyển thủ đều lựa chọn cho mình vị tướng Caitlyn cùng với phép bổ trợ Kiệt Sức và Lá Chắn. Với việc lấy được lá chắn của đối phương từ sớm cùng với việc rỉa máu và lên cấp độ 6 trước, Levi đã dứt điểm đối phương bằng cú Bách Pháp Bách Chúng.

 

Mithy – Levi.

Tại kèo đấu giữa Bebe và Optimus, với sự lựa chọn Draven của mình, càng về cuối trận Optimus càng tỏ ra sự chỉnh hơn của mình so với Oriana theo hướng Xạ Thủ. Chiến thắng chung cuộc dành cho Optimus của Siêu Sao Việt Nam.

Bebe – Optimus.

2. Ngày thi đấu thứ 2.

 

Tại ngày thi đấu thứ 2, Levi cùng với RonOP cùng góp mặt trong kèo đấu chế độ Poro King giữa 2 team Lửa và Băng. Với sự xuất sắc của 2 tuyển thủ Việt Nam cùng với Varus trong tay Levi và Kog’Maw trong tay RonOP, Team Lửa đã dành chiến thắng hết sức thuyết phục.

 

Team Ice và Team Fire chế độ Poro King.

Chế độ 5 vs 5 truyền thống giữa 2 đội tuyển Siêu Sao Châu Âu và Siêu Sao WildCard đã diễn ra hết sức chóng vánh sau 28 phút thi đấu. Với sự chênh lệnh về trình độ lẫn chiến thuật thi đấu, QTV đã bị khai thác trong giai đoạn đầu trận cùng với việc khóa chặt Optimus tại đường giữa, Siêu Sao Việt Nam đã nhanh chóng chịu thất bại.

 

Trận đấu giữa Siêu Sao Châu Âu và Siêu Sao WildCard.

Chế độ 1 vs 1 tại ngày thi đấu thứ 2 với sự góp mặt của 2 tuyển thủ Việt Nam là Celebrity và QTV.

Tại kèo đấu giữa Celebrity và Karsa, Karsa cùng với Rengar đã tận dụng lợi thế của những bụi cỏ cùng với sự thiếu tập trung của Celebrity, trận đấu đã kết thúc rất sớm ngay từ cấp độ 1 với chiến thắng thuộc về Karsa.

 

Celebrity – Karsa.

Kèo đấu thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ Việt Nam giữa Soaz và QTV diễn ra hết sức thú vị. Cả 2 đều lựa chọn cho mình vị tướng LeeSin, tuy nhiên trước đó QTV đã thể hiện “Style” của mình khi cấm 3 vị tướng Quinn, Tryndamere và Vi (3 chữ cái đầu của 3 vị tướng là Q-T-V). Với sự “già dơ” của mình, QTV đã né được những pha sóng âm của Soaz và kết thúc trận đấu từ khá sớm. Chiến thắng chung cuộc dành cho QTV của Siêu Sao Việt Nam.

 

Soaz – QTV.

Các bạn hãy cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo tại những ngày thi đấu kế tiếp.

Đọc tiếp