Game4V
>>
eSports
>>
Aether Lens: item hot nhất trong Dota 2 ở bản patch 6.86

Aether Lens: item hot nhất trong Dota 2 ở bản patch 6.86

 | 23/12/2015 16:26

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Đây là item giúp tăng cường sức mạnh đáng kể cho rất nhiều hero – đặc biệt là những hero ở vị trí support…

Vào tuần trước, Valve đã chính thức ra mắt bản cập nhật được cả cộng đồng Dota 2 mong đợi 6.86 với rất nhiều thay đổi và một trong những thay đổi đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của 4 items mới: Aether Lens, Faerie Fire, Dragon Lance và Iron Talon. Và trong 4 items này, Aether Lens đang trở thành items vô cùng hot khi tăng cường sức mạnh đáng kể cho rất nhiều hero trong Dota 2 – đặc biệt là những hero ở vị trí support.

aether lens Aether Lens: item hot nhất trong Dota 2 ở bản patch 6.86 1

Aether Lens

  • Công thức: Energy Booster (900) + Ring of Health (850) + Cloak (550)
  • Tổng cộng: 2300 vàng

Cung cấp:

  •  250 Mana
  •  8 HP phục hồi
  • 15% Kháng phép
  • 200 Cast Range (tăng range thi triển kỹ năng) nhưng chỉ có tác dụng với kỹ năng chọn mục tiêu hoặc có liên quan tới tầm cast như Venomous Gale và không có tác dụng với các kỹ năng AoE như Poison Nova (Ultimate Venomancer). Cụ thể hơn Aether Lens chỉ tăng khoảng cách để thi triển kỹ năng đó chứ không phải là tăng phạm vi của các kỹ năng AOE hay cũng không có tác dụng với những kỹ năng auto-cast.
  • 8% Spell Damage

Có thể khẳng định rằng chính khả năng tăng 200 range thi triển kỹ năng đã giúp rất nhiều hero Dota 2 trở nên hoàn toàn khác biệt so với phiên bản 6.85 khi sở hữu Aether Lens. Cụ thể có thể kể tới: Zeus, Lion, Orge Magi, Death Prophet, Jakiro, Keeper of the Light, Nyx Assassin, Wicth Doctor, Shadow Shaman, Pudge… Ví dụ như hero Orge Magi có tầm thi triển kỹ năng 1 (stun) ban đầu chỉ là 475 nhưng khi có item này thì khoảng cách thi triển lên tới 675 và đó là cả một sự khác biệt rất lớn và càng trở nên hiệu quả nếu như Orge Magi còn có cả gậy xanh (2 stun). Điều tương tự cũng diễn ra với những hero như Shadow Shaman hay Lion khi kỹ năng hex hay Stun/shackles sẽ dễ thi triển hơn rất nhiều và khiến kẻ địch hoàn toàn bất ngờ.

Jakiro

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=MliMCCTkMgA” ]

Zeus được cầm bởi Ferrari 430

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=mtfeWh1iNbs” ]

Kunkka trong tay SingSing

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=FgRiYjnb4jg” ]

Hero tủ Pudge trong tay Dendi

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=981Ib2_E5QU” ]

[fresh_embepost pid=”299101″ ]

Đọc tiếp