Game4V
>>
eSports
>>
8 sự mất mát to lớn nhất của LMHT trong suốt năm 2015 (Phần 1)

8 sự mất mát to lớn nhất của LMHT trong suốt năm 2015 (Phần 1)

 | 23/12/2015 15:09

2015 là một năm rất thành công với LMHT nói chung. Tuy nhiên nó cũng đem đến những sự mất mát, nỗi tiếc nuối của các game thủ. Hãy cùng nhìn lại 8 điều các game thủ tiếc nuối nhất trong LMHT năm 2015 này!

Bình mana

Trong những chuẩn bị ở giai đoạn tiền mùa 6, Riot đã gây sự bất ngờ rất lớn khi xóa đi bình mana. Đây là một trang bị góp mặt từ khi LMHT ra đời và nó gây sự hụt hẫng không hề nhẹ với cộng đồng LMHT. Không chỉ hụt hẫng, việc không có bình mana khiến người chơi phải vất vả tìm kiếm các phương án thay thế. Giờ đây bùa lợi xanh trở nên tối quan trọng cho những tướng đi mid. Nhân dịp cuối năm này, hãy cùng dành 3s để tưởng niệm bình mana!

ripo 8 sự mất mát to lớn nhất của LMHT trong suốt năm 2015 (Phần 1) 1

Mắt xanh

Cũng trong giai đoạn tiền mùa giải này, ngoài bình mana, một trang bị tối quan trọng khác cũng bị loại bỏ là mắt xanh. Giờ đây các game thủ sẽ không thể mua được những con mắt xanh được bán với giá 75 đồng nữa. Họ phải lên các trang bị cắm mắt như Đá Tỏa Sáng hay đồ đi rừng để có được loại mắt này. Nhìn chung việc xóa mắt xanh cũng đem lại những thay đổi nho nhỏ khi giờ đây không chỉ mình support đi cắm mắt nữa mà cả xạ thủ cũng phải cầm theo những trang bị kiểm soát tầm nhìn. Hãy cùng dành ra thêm 3 giây nữa để tưởng niệm mắt xanh!

steath 8 sự mất mát to lớn nhất của LMHT trong suốt năm 2015 (Phần 1) 2

Gangplank

Trong mùa giải thứ 5 của LMHT, Riot đã “dựng” ra một thứ chưa từng có tiền lệ trong LMHT. Đó là việc xóa sổ Gangplank khỏi LMHT do… bị chết trong cốt truyện Thủy Triều Rực Lửa! Riot khẳng định Gangplank đã chết và sẽ không thể chơi được cho đến vài ngày sau đó và họ quyết định hồi sinh và tặng mỗi game thủ trang phục Gangplank Thuyền Trưởng. Gangplank làm lại là một thành công ngoài tưởng tượng của Riot khi vị tướng này bị cấm đi quá nhiều lần tại kì CKTG vừa qua. Hiện tại trải qua rất nhiều lần giảm sức mạnh nhưng độ phổ biến của thuyền trưởng vẫn rất cao trong LMHT.

1′ tưởng niệm Gangplank cũ bắt đầu!

RIP 8 sự mất mát to lớn nhất của LMHT trong suốt năm 2015 (Phần 1) 3

Bùa Đầu Lâu

Mới bắt đầu mùa giải thứ 5, Riot đã tạo ra một cú shock khi xóa bỏ Bùa Đầu Lâu – trang bị trấn phái cho các pháp sư theo thiên hướng sát thủ. Chính xác Bùa Đầu Lâu bị xóa ở phiên bản LMHT 5.2 và nó để lại sự tiếc thương rất lớn trong cộng đồng LMHT.

bùa đầu lâu

RIP-Deathfire-Grasp-full 8 sự mất mát to lớn nhất của LMHT trong suốt năm 2015 (Phần 1) 5

Sau đó Riot có bổ sung thêm một trang bị nữa cho các tướng AP là Vọng Âm của Luden nhằm thay thế Bùa Đầu Lâu. Vọng Âm của Luden phần nào làm vơi đi nỗi nhớ Bùa Đầu Lâu của các pháp sư nhưng những kí ức về sức mạnh khi lên được trang bị này sẽ không thể nào thay thế được!

Còn tiếp…

[fresh_embepost pid=”298497″ ]

[fresh_embepost pid=”299149″ ]

Đọc tiếp