Game4V
>>
eSports
>>
5 vị tướng được lựa chọn nhiều nhất trong mùa cày icon

5 vị tướng được lựa chọn nhiều nhất trong mùa cày icon

 | 17/09/2014 12:22

Gần đây cộng đồng LMHT đang rộ lên phong trào tham gia ‘phá game’ trong phần Kiến Tạo Đội để kiếm icon vị trí sở trường cho bản thân mình.

Và cũng từ ngày đó, chiến thuật push tổng lực kèm theo 2 phép bổ trợ tele và smite lên ngôi như 1 thỏa thuận ngầm của cả giới gamer nhằm két thúc nhanh trận đấu Vậy những vị tướng nào đã được lựa chọn nhiều nhất cho chiến thuật này? Hãy cùng Game4V tìm hiểu chi tiết về 4 vị tướng được lựa chọn nhiều và có tỉ lệ thắng cao nhất trong mùa cày icon này nhé.

5. Warwick

tướng

Chú tiểu linh cẩu Warwick được lựa chọn khá nhiều trong chiến thuật push tổng lực. Hiệu ứng tăng tốc độ tấn công cho toàn bộ tướng đồng minh từ Tiếng Hú Săn Mồi là một cách hữu hiệu để phá trụ. Với 1 số trang bị tăng khả năng chống chịu đơn giản, Warwick đã là một tấm khiên hỗ trợ tuyệt vời để cả team xông lên chặn lính nhằm đẩy nhanh tốc độ dọn đường. Tuy nhiên Warwick chỉ năm ở vị trí số 5 vì bề ngoài nhìn khá đụt và ngứa mắt!

4. Fiora

4 5 vị tướng được lựa chọn nhiều nhất trong mùa cày icon  2

Fiora là vị tướng sở hữu lượng sát thương vật lí cao nhất vào giai đoạn đầu game với nội tại kỹ năng Phản Đòn cộng sát thương tuwng đối nhieuf ( 15/20/25/30/35). Ngoài ra kỹ năng Bùng Nổ Tốc Độ cũng tăng đáng kể khả năng gây sát thương từ đòn đánh thường nên việc cô giáo Fiora ngoáy ngoáy vài chiêu đã kéo được 1/3 máu trụ là chuyện quá bình thường. Đây là sức mạnh đáng sợ trong chiến thuật push tổng nhưng đáng tiếc Fiora lại là một tướng cận chiến nên dễ gặp bất lợi nếu team địch phản kháng trước cấp 6.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=cmzeIp0N8IU”]

3. Sona

3 5 vị tướng được lựa chọn nhiều nhất trong mùa cày icon  3

Không có lượng sát thương mạnh, không có kỹ năng phá trụ hay dọn lính nhưng Sona được yêu thích vì khả năng hồi phục diện rộng và tạo hiệu ứng 2 chiều cực khó chịu. Các vị tướng cấu rỉa máu sẽ mất chất hoàn toàn khi gặp 1 sona chuyên buff. Nếu biết lựa chọn vị trí đứng tốt thì Sona sẽ là cái gai trong mắt team địch mà không tài nào nhổ được. Khuyến khích tăng kịch kim Giai Điệu Khích Lệ trước tiến trong chiến thuật push tổng.

2. Lucian

2 5 vị tướng được lựa chọn nhiều nhất trong mùa cày icon  4

chàng trai da đen Lucian là xạ thủ phù hợp cho mọi chiến thuật tại thời điểm này. Sức mạnh của anh ta liên tục được khẳng định. Tần suất có mặt dày đặc trong các trận đấu là minh chứng hùng hồn nhất cho điều trên. Trong chiến thuật push tổng lực, Lucian sẽ rất hữu dụng với kỹ năng Ánh Sáng Xuyên Thấu và nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng. Cộng thêm với lợi thế bắn xa, Lucian hoàn toàn có thể cấu rỉa máu trụ mà không lo sợ thiệt máu vì 1 2 phát bắn vu vơ. Nếu đạt được cấp 6 thì khó có thế lực nào ngăn cản được Lucian và team san phẳng đường đi.

1. Xin Zhao

1 5 vị tướng được lựa chọn nhiều nhất trong mùa cày icon  5

Top 1 lựa chọn không ai khác ngoài chiến thần Xin Zhao. Có người khen Tryn hay Yi là thành đẩy đường nhưng sự thật thì Xin Zhao mới là kẻ đáng sợ nhất trong khả năng càn quét trụ. Kỹ năng Liên Hoàn Tam Kích kèm theo Tiếng Hét Xung Trận sẽ đập tan mọi vật cản trên đường của hắn. Cùng push tổng lực nhưng team có Xin Zhao sẽ đẩy nhanh hơn hẳn, đây là một sự thật mà bất cứ gamer nào từng thử sẽ rõ.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=yG8HhS6TawM”]

Tuy nhiên đây chỉ là ý kiến riêng của tôi trong thời gian cày cuốc icon. Còn ý kiến của bạn thì sao? Trong thời gian này bạn hay sử dụng tướng nào cho chiến thuật push tổng?

Đọc tiếp