Game4V
>>
eSports
>>
3 Trust of the Benefactor Treasure tri ân của Valve sau TI 6, bạn nhận được gì?

3 Trust of the Benefactor Treasure tri ân của Valve sau TI 6, bạn nhận được gì?

 | 31/08/2016 15:38

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Sáng nay, 3 treasure tri ân (Trust of the Benefactor Treasure) đến toàn thể người chơi Dota 2 đã mua Battle Pass The International 2016 đã được Valve gửi tới hòm đồ của game thủ.

Đây là phần quà mà Valve đã hứa sẽ gửi tặng người chơi nếu tổng giải thưởng của TI6 vượt qua tổng giải thưởng của TI 5 (cụ thể là trên 18,429,613 USD). Đây là 3 Treasure rất đặc biệt bởi nó chỉ có thể nhận được với điều kiện như trên và chỉ dành cho những game thủ đã mua Battle Pass (tức là ủng hộ trực tiếp vào tổng giải thưởng của TI 6).

Trust of the Benefactor Treasure 3 Trust of the Benefactor Treasure tri ân của Valve sau TI 6, bạn nhận được gì? 1

Chưa hết, Trust of the Benefactor Treasure còn mang tới cho người chơi cơ hội (tất nhiên là cực nhỏ) để nhận được những món đồ cực kỳ giá trị trong game như: Golden Immortal, những Genuine item cực hiếm và cả những chú Unusual Courier tuyệt đẹp… Bên cạnh những phần thưởng cực hiếm đó là những phần thưởng phổ biến hơn: Các set item, Treasure 1- 2 – 3 của TI 6…

Một trong số những bảo vật từ Trust of the Benefactor Treasure, thứ mà tôi mong muốn nhận được.
Một trong số những bảo vật từ Trust of the Benefactor Treasure, thứ mà tôi mong muốn nhận được.

Tổng số các phần thưởng hiếm cũng bị giới hạn tùy vào mức độ giá trị của nó, dẫn đến việc mở ra được 1 trong số chúng đòi hỏi người chơi phải có 1 sự may mắn khủng khiếp.

Bản thân người viết cũng đã thử vận may của mình với 3 rương nhận được, kết quả là 2 set item khá trash cộng với 1 Treasure 1 của TI 6. Cũng không đến nỗi quá tồi.

Dạo qua thị trường, giá của một Trust of the Benefactor Treasure lên tới trên 4$ nên người chơi hoàn toàn có thể bán 3 treasure của mình lên chợ và nhận về khoảng 10$ sau thuế. Một món khá hời!

Còn bạn, bạn nhận được gì sau khi mở Trust of the Benefactor Treasure? Hãy chia sẻ với chúng tôi ở phần comment nhé!

Đọc tiếp