Game4V
>>
eSports
>>
3 chi tiết nhỏ cần lưu ý khi FIFA Online 3 cập nhật New Impact Engine

3 chi tiết nhỏ cần lưu ý khi FIFA Online 3 cập nhật New Impact Engine

 | 10/03/2016 14:59

FIFA Online 3

Ngoài những thay đổi lớn về đồ họa và lối chơi, New Impact Engine còn đem đến hàng loạt những tính năng mới lạ khác nhưng ít được game thủ để ý tới.

Đấu cúp

Đấu cúp giờ đây đã thay đổi rất nhiều, từ thể thức cho đến AI của máy. Đấu cúp từ trước đến nay vẫn được chia làm hai loại là đấu giải và tham gia các cúp để kiếm EP cũng như các thẻ cầu thủ.

Chế độ đấu giải giờ đây được tăng lên độ khó ở mức cao nhất. Các độ khó cũng được chia thành 15 cấp độ nhỏ thay vì 5 cấp như trước, để mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người chơi. Một bổ sung khác là trong khi mùa giải đang diễn ra, người chơi có thể tham dự Đấu Cúp, cũng như chọn Nhà Tài Trợ vào thời điểm bắt đầu mùa giải để tăng thu nhập bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ được đề xuất bởi các Nhà Tài Trợ.

16079_9 3 chi tiết nhỏ cần lưu ý khi FIFA Online 3 cập nhật New Impact Engine 1

16079_10 3 chi tiết nhỏ cần lưu ý khi FIFA Online 3 cập nhật New Impact Engine 2
Nhiều độ khó hơn
16079_11 3 chi tiết nhỏ cần lưu ý khi FIFA Online 3 cập nhật New Impact Engine 3
Nhà tài trợ sẽ đóng góp một chút EP cho công cuộc cày EP của bạn

16079_12 3 chi tiết nhỏ cần lưu ý khi FIFA Online 3 cập nhật New Impact Engine 4

Thông thường chế độ đấu giải này không được nhiều HLV quan tâm. Tuy nhiên nếu như FIFA Online 3 cập nhật lại phần thưởng lên level cho các HLV, level càng cao càng nhiều quà thì đấu giải sẽ trở nên hot hơn bao giờ hết vì đây là tính năng cày lên cấp gần như nhanh nhất trong game.

Ở chế độ đấu cup, không có nhiều sự thay đổi về thể thức. Tuy nhiên một điểm đáng lưu ý là AI của máy đấu cup sẽ trở nên  vô cùng khủng khiếp. Nếu bạn thi đấu ở cấp độ cao nhất, máy sẽ đá “như hack”, kiểm soát bóng hoàn hảo và bạn phải chắt chiu từng cơ hội mới thắng được. Tất nhiên nói bây giờ các bạn cũng chưa thể hình dung ra nhưng hãy đợi đến khi cập nhật New Impact Engine và hãy thử đá với máy trong chế độ đấu cúp ở độ khó cao nhất, lúc đó bạn mới thấy mình thật “nhỏ bé”…

legend 3 chi tiết nhỏ cần lưu ý khi FIFA Online 3 cập nhật New Impact Engine 5
Cam đoan với bạn, đấu cúp ở độ khó Huyền Thoại sẽ khiến nhiều game thủ đập bàn phím vì quá khó!

Phần thưởng khi lên level

Level vốn là một trong những thứ “vô nghĩa” nhất trong FIFA Online 3. Hữu danh vô thực, lên level cao chẳng giải quyết được nhiều vấn đề. Thấu hiểu được sự khó khăn vất vả của các HLV, Nexon đã thay đổi phần thưởng khi lên level trong FIFA Online 3 ở New Impact Engine. Chưa rõ cụ thể phần thưởng này sẽ thay đổi như thế nào ở máy chủ Việt Nam nhưng ai cũng hi vọng nó sẽ mang tính tri ân cho những game thủ gắn bó với tựa game này lâu dài.

lv100 3 chi tiết nhỏ cần lưu ý khi FIFA Online 3 cập nhật New Impact Engine 6
Phần thưởng lên level 100 hiện tại của FIFA Online 3 đúng là mang tính “tượng trưng”

[fresh_embepost pid=”301178″ ]

Đá penalty

Nằm trong những thay đổi về gameplay khi cập nhật New Impact Engine, đá penalty sẽ khó hơn rất nhiều. Màn hình sẽ hiển thị thanh lăn chạy rất nhanh và nhiệm vụ của bạn phải ấn đúng lúc, đồng thời chỉnh hướng sao cho cú sút của mình hiểm hóc nhất. Khi FIFA Online 3 Hàn Quốc cập nhật New Impact Engine, cả cộng đồng của họ đã loay hoay trong việc tìm ra giải pháp đá penalty tốt nhất và tình trạng này cũng sẽ xảy ra với phần đông game thủ Việt Nam.

penl 3 chi tiết nhỏ cần lưu ý khi FIFA Online 3 cập nhật New Impact Engine 7

Game4V sẽ có bài hướng dẫn cách đá penalty ở New Impact Engine mới cho các HLV. Tuy nhiên các HLV hãy chờ đến lúc cập nhật New Impact Engine nhé bởi bây giờ có hướng dẫn cũng không thực hành được mà!

[fresh_embepost pid=”330115″ ]

Đọc tiếp