Game4V
>>
eSports
>>
2GD bị Valve đuổi khỏi Shanghai Major sau sự cố delay trận đấu

2GD bị Valve đuổi khỏi Shanghai Major sau sự cố delay trận đấu

 | 26/02/2016 17:26

2GD – một trong những host của giải đấu bị đuổi cổ khi đang pha trò cười cho các fan trong suốt thời gian delay gần 2 tiếng đồng hồ.

Trận đấu giữa VG và Spirit đã bị gián đoạn và kênh Stream đã phải delay tới gần 2 tiếng đồng hồ vì lí do máy móc từ phía Perfect World. 2GD đã bị kick khỏi giải khi vui vẻ pha trò cười cho fan trong suốt quãng thời gian khắc phục sự cố. Thông tin này đã được anh đưa lên tweet cá nhân của mình.

2gd 2GD bị Valve đuổi khỏi Shanghai Major sau sự cố delay trận đấu 1

Điều trên đã khiến cộng đồng Dota 2 trở nên giận dữ và phản ứng lại một cách mãnh liệt, điển hình nhất là cộng đồng Dota từ Reddit và Twitch. Họ nói rằng không hiểu tại sao Valve lại đưa ra một quyết định sai lầm khi kick 2GD ra khỏi giải đấu. Hệ thống âm thanh và máy móc gặp trục trặc từ hôm qua tới hôm nay hoàn toàn là vấn đề của Perfect World, không thuộc trách nhiệm của 2GD. Rất nhiểu bài post và dòng chat trên Reddit và Twitch thể hiện mong muốn Valve hủy bỏ quyết định và đưa 2GD về lại với giải đấu.

2GD 2GD bị Valve đuổi khỏi Shanghai Major sau sự cố delay trận đấu 2
Cộng đồng Twitch chung tay mang 2GD trở về
2gd 2GD bị Valve đuổi khỏi Shanghai Major sau sự cố delay trận đấu 3
Sự phẫn nộ, thậm chí là miệt thị Valve khi đưa ra 1 quyết định được coi là sai lầm

Dù những thông tin trên chỉ là lời nói của cư dân mạng nhưng chúng ta hãy cùng chờ xem Valve sẽ đối mặt và giải quyết drama này như thế nào trong một vài ngày tới đây.

[fresh_embepost pid=”324659″ ]

Đọc tiếp