Game4V
>>
eSports
>>
2 hero Overwatch Ana và Junkrat sẽ được đưa vào trong Heroes of the Storm

2 hero Overwatch Ana và Junkrat sẽ được đưa vào trong Heroes of the Storm

 | 17/09/2017 09:16

Mới đây Blizzard đã chính thức xác nhận rằng 2 hero trong Overwatch Ana và Junkrat sẽ được đưa vào trong Heroes of the Storm trong bản cập nhật sắp tới

Tựa game MOBA của Blizzrard: Heroes of the Storm chuẩn bị đón nhận 2 hero mới trong bản cập nhật sắp tới và đó chính là 2 cái tên quen thuộc trong tựa game bắn súng Overwatch. Cụ thể, sát thủ Ana cùng kẻ ngoài vòng pháp luật Junkrat sẽ sớm góp mặt trong HotS như trường hợp của Zarya, Lucio, Genji, D.Va hay  Tracer trước đây và đi kèm theo đó cũng là một bản đồ hoàn toàn mới có tên gọi là Volskaya Foundry.

 

Bộ kỹ năng của cả Ana lẫn Junkrat trong HotS vẫn chưa hề được Blizzrd công bố cụ thể nhưng qua đoạn Video giới thiệu trên Youtube thì nhiều người đã nhận thấy những điểm khá quen thuộc với kỹ năng của 2 hero này trong Overwatch. Cụ thể hơn, Concussion Mine của Junkrat cũng như Sleep Dart của Ana cũng sẽ được đưa vào trong Heroes of the Storm. Kỹ năng Ultimate của Junkrat cũng đáng chú ý với việc cho phép tên cướp điên này sử dụng một tên lửa khổng lồ bay nhanh và gây một lượng sát thương đáng kể.

junkrat-ana-heroes-of-the-storm 2 hero Overwatch Ana và Junkrat sẽ được đưa vào trong Heroes of the Storm 1

Volskaya Foundry sẽ là một bản đồ lớn dạng Assault gồm 3 lane. Mọi thứ sẽ rõ ràng hơn ở thời điểm ra mắt chính thức trong bản cập nhật sắp tới mà Blizzard dành cho các game thủ HotS. Bên cạnh sự xuất hiện của Ana, Junkrat và bản đồ Volskaya Foundry, bản cập nhật sắp tới cũng sẽ có sự xuất hiện của một sự kiện mới với những items mới và một chế độ chơi mới có tên gọi là Bash ’em Smash ’em Robots.

Đọc tiếp