Game4V
>>
eSports
>>
2 game thủ Overwatch chuyên nghiệp Hàn Quốc dính scandal tán tỉnh với fan nữ

2 game thủ Overwatch chuyên nghiệp Hàn Quốc dính scandal tán tỉnh với fan nữ

 | 02/02/2017 18:49

Overwatch

Hai game thủ Overwatch này không chỉ phải viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ mà còn bị đội tuyển Lunatic Hai cấm thi đấu trong mùa giải hiện tại…

Tại một số quốc gia có nền thể thao điện tử (eSports) phát triển, đặc biệt là tại Hàn Quốc thì game thủ chuyên nghiệp đã được xã hội công nhận như một nghề nghiệp ổn định và thậm chí với những game thủ hàng đầu như Faker thì được rất nhiều người hâm mộ và yêu thích chẳng kém gì những ca sĩ hay những diễn viên nổi tiếng. Tuy nhiên hiện tại ở Hàn Quốc, 2 game thủ Overwatch chuyên nghiệp thuộc một trong những đội tuyển Overwatch số 1 tại Hàn Quốc: Lunatic Hai (xếp hạng 7 trên GosuGamers) đang dính một scandal cực kỳ nghiêm trọng khi họ đã bị tố cáo lợi dụng sự hâm mộ của fan để tán tỉnh và hẹn gặp với rất nhiều fan nữ trong suốt một khoảng thời gian dài.

hspn6rqn7letdkfillco 2 game thủ Overwatch chuyên nghiệp Hàn Quốc dính scandal tán tỉnh với fan nữ 1

Vụ việc bắt đầu kể từ khi có một bài viết trên mạng nói rằng cô đang hẹn hò với một game thủ chuyên nghiệp và chỉ đích xác tên một thành viên của đội tuyển Lunatic Hai ‘Lee Tae Jun’. Ngay lập tức anh chàng đã lên tiếng phủ nhận toàn bộ thông tin trên. Phải đến khi cô nàng này công khai bức ảnh rõ mặt chụp chung với game thủ này trong một lần hẹn hò trực tiếp ngoài đời thì ‘Lee Tae Jun’ đã phải thừa nhận vụ việc. Chưa dừng lại ở đó, một thành viên khác của đội tuyển Lunatic Hai Geum “dean” Dong-geun cũng bị một fan nữ khác tố cáo nhắn tin tán tỉnh cho cô và hẹn gặp riêng tư ngoài đời. Và từ đó lần lượt rất nhiều fan nữ khác lên tiếng xác nhận việc có trao đổi, trò chuyện với 2 thành viên này trong suốt mấy tháng vừa qua. Hai game thủ này mới đây cũng phải viết ‘tâm thư’ để thừa nhận vụ việc và gửi lời xin lỗi của mình tới người hâm mộ.

lee 2 game thủ Overwatch chuyên nghiệp Hàn Quốc dính scandal tán tỉnh với fan nữ 2

lunatic-hai 2 game thủ Overwatch chuyên nghiệp Hàn Quốc dính scandal tán tỉnh với fan nữ 3

Thậm chí vụ việc còn đang trở niên nghiêm trọng hơn khi mà một trong những fan nữ mà game thủ Geum hẹn gặp là dưới tuổi vị thành niên. Hiện tại, với việc scandal vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, 2 game thủ Geum “dean” Dong-geun và Lee Tae Jun đã chính thức bị đội tuyển Lunatic Hai loại khỏi đội hình thi đấu tại giải đấu Overwatch APEX Season 2.

[fresh_embepost pid=”404911″ ]

Đọc tiếp