Game4V
>>
eSports
>>
18 cái tên tham dự vòng chung kết The International 7 đã chính thức lộ diện

18 cái tên tham dự vòng chung kết The International 7 đã chính thức lộ diện

 | 30/06/2017 20:35

Trải qua 4 ngày thi đấu căng thẳng vòng loại khu vực giải đấu danh giá nhất đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp đã chính thức khép lại với không ít bất ngờ

Ít giờ trước trận đấu cuối cùng của vòng loại khu vực giải đấu The International 7 giữa LGD Gaming và Ehome Keen đã chính thức khép lại với thắng lợi cuối cùng giành cho Maybe và đồng đội. LGD Gaming cũng là cái tên cuối cùng góp mặt tại ngày hội lớn nhất dành cho những game thủ Dota 2 chuyên nghiệp. Hãy cùng Game4V điểm qua 18 cái tên tham dự vòng chung kết The International 7 nhé

ti-7 18 cái tên tham dự vòng chung kết The International 7 đã chính thức lộ diện 1

6 đội tuyển nhận được vé mời trực tiếp đến vòng chung kết TI 7 bao gồm:

  • OG – đương kim vô địch Boston Major, Kiev Major
  • Virtus Pro – á quân Kiev Major, vô địch Summit 7
  • Evil Geniuses – Vô địch Manila Master
  • Team Liquid – Vô địch Epicenter 2017, StarLadder i-League Invitational #2
  • Invictus Gaming – vô địch DAC 2017
  • Newbee – vô địch Galaxy Battles và Zotac Master Cup

tnc 18 cái tên tham dự vòng chung kết The International 7 đã chính thức lộ diện 2

Tại khu vực SEA, các chàng trai Philippines đã thể hiện một phong độ hủy diệt để có được vé mời đầu tiên của khu vực tới Key Arena, Seattle ngay sau những lượt trận tại vòng bảng. Tiếp bước sau đó, Fnatic cũng không gặp quá nhiều khó khăn sau 2 thắng lợi tương đối dễ dàng ở vòng Playoff. Tuy nhiên Execration mới là cái tên đáng nói nhất bởi họ phải chiến đấu ngay từ vòng sơ loại khu vực và họ luôn nằm trong trạng thái nguy hiểm khi phải thi đấu Tie-Break với Faceless hay quyết tử tại nhánh thua vòng Playoff. Tuy nhiên vượt qua tất cả những khó khăn này Execration đã trở thành cái tên cuối cùng đại diện cho khu vực SEA tranh tài tại ngày hội lớn nhất thế giới. Mineski và đặc biệt là Faceless có lẽ là 2 cái tên gây thất vọng nhất trong những ngày thi đấu vừa qua.

EE sama 18 cái tên tham dự vòng chung kết The International 7 đã chính thức lộ diện 3

Ở khu vực Bắc Mỹ, không có quá nhiều bất ngờ khi mà Team NP của EE Sama dễ dàng có được chiếc vé đầu tiên ngay sau loạt trận tại vòng bảng. Thay vào đó bất ngờ lại là việc đội tuyển có 4 thành viên á quân TI 6 Planet Odd đã chính thức làm khán giả bất đắc dĩ của kỳ TI lần này và nhường suất còn lại cho game thủ 10k mmr Abed cùng Digital Chaos. Khu vực Nam Mỹ cũng khép lại những ngày thi đấu căng thẳng với chiếc vé duy nhất dành cho Infamous.

lgd-ruru 18 cái tên tham dự vòng chung kết The International 7 đã chính thức lộ diện 4
Bà chủ của LGD Gaming Ruru có lẽ là người vui nhất khi 2 đội tuyển con cưng đều góp mặt tại TI 7

Khu vực Trung Quốc có khá nhiều bất ngờ xảy ra khi mà những đội tuyển được đánh giá cao như EHOME, VG.J lại thất thủ chỉ sau vòng bảng. IG.Vitality có được chiếc vé đầu tiên tới TI 7 với phong độ hủy diệt tại vòng bảng. Trong vòng Playofff, mặc dù  EHOME.Keen đã rất cố gắng nhưng vẫn không tài nào cản được bước tiến của LGD Gaming cũng như LFY. Bà chủ của tổ chức LGD Gaming Ruru có lẽ là người vui nhất khi 2 đội tuyển con cưng đều sẽ góp mặt tại TI 7.

Secret 18 cái tên tham dự vòng chung kết The International 7 đã chính thức lộ diện 5

Được đánh giá trên cơ hoàn toàn những đội tuyển tại khu vực Châu Âu, Secret dễ dàng có được chiếc vé đầu tiên tới TI 7. Tuy nhiên việc á quân Boston Major Mousesports để thua tâm phục khẩu phục trước Planet Dog có lẽ là một trong những bất ngờ lớn nhất trong lượt trận ngày hôm qua. Ở khu vực CIS, Empire cũng thể hiện một sức mạnh vượt trội để dành thắng lợi cách biệt 3-0 trong trận chung kết tổng và nắm chiếc vé duy nhất tới giải đấu danh giá nhất Dota 2 The International 7.