Game4V
>>
eSports
>>
10 Sứ Giả Khe Nứt trong 1 game, khả năng bá đạo của “Vua Triệu Hồi” Shaco là có một không hai trong LMHT

10 Sứ Giả Khe Nứt trong 1 game, khả năng bá đạo của “Vua Triệu Hồi” Shaco là có một không hai trong LMHT

 | 06/05/2018 13:53

Mặc dù chỉ có 1 trận đấu, nhưng Sứ Giả Khe Nứt lại lúc nhúc chẳng khác gì creep thường cả, hãy xem trận đấu nhiều Sứ Giả Khe Nứt nhất LMHT nào:

Đây chắc là trận đấu nhiều Sứ Giả Khe Nứt nhất lịch sử LMHT khi mà có tới 10 con Sứ Giả đua nhau nhảy vào bản đồ nhờ “Vua Triệu Hồi” Shaco:

.
Shaco được coi như “Vua Triệu Hồi” khi gọi tới 10 Sứ Giả Khe Nứt trong 1 game

Đặc biệt, đây dường như là một sự cố hi hữu hay là hack thì cộng đồng LMHT vẫn đang phân vân. Bởi khi gửi replay cho Vandiril – youtuber được coi là chuyên gia soi mói tìm lỗi và tái thực hiện lỗi đó cho người chơi LMHT xem thì anh chàng này cũng không thể làm điều tương tự như Shaco trong video được.

rift-heralds-02 10 Sứ Giả Khe Nứt trong 1 game, khả năng bá đạo của Vua Triệu Hồi Shaco là có một không hai trong LMHT 1

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây chỉ là một lỗi code nào đó của Riot, bởi khi Shaco chạy vào rừng, nhiều người xem cho rằng Shaco chỉ đang muốn cắm mắt, nhưng lại vô tình triệu hồi ra con Sứ Giả Khe Nứt tiếp theo một cách quá nghịch thiên.

rift-heralds-01 10 Sứ Giả Khe Nứt trong 1 game, khả năng bá đạo của Vua Triệu Hồi Shaco là có một không hai trong LMHT 2

Cuối cùng, chẳng biết do làm sao mà Shaco có thể triệu hồi tùy ý, cứ rảnh tay là chạy ra gọi “500 anh em” Sứ Giả Khe Nứt tới chơi cho đông vui, đối phương dường như chẳng tài nào chống đỡ được với những con quái vật hư không quá sức trâu bò mà lại còn đông đúc tới như thế này.

Tương tự như mọi khi, người chơi lại trêu đùa Riot và nói rằng đây là “đợt buff Shaco” sắp tới, hay “đây là Riot đang thử nghiệm chế độ chơi mới – chế độ chống cổng với kẻ địch là Sứ Giả Khe Nứt”, “Riot đang ra mắt trang bị mới – Thông Đạo Sứ Giả Khe Nứt”,…

[GÓC MÙ MẮT] C9 Sneaky tiếp tục cosplay Soraka Vệ Binh Tinh Tú gây bão cộng đồng LMHT thế giới

Đọc tiếp