Game4V
>>
eSports
>>
Hearthstone: tựa game giúp Blizzard giành được chức vô địch tại Unity Awards

Hearthstone: tựa game giúp Blizzard giành được chức vô địch tại Unity Awards

 | 29/08/2014 00:20

Trong cuộc thi về thiết kế các ứng dụng, phần mềm có tiếng trên thế giới – Unity Awards. Tựa game đấu bài nổi tiếng Hearthstone của Blizzard đã vượt qua được rất nhiều ứng cử viên sáng giá khác để mang về chức vô địch trong cuộc thi này.

l0828yx01s Hearthstone: tựa game giúp Blizzard giành được chức vô địch tại Unity Awards 1

Unity Awards là một cuộc thi thường niên giữa các phần mềm, ứng dụng khác nhau có sử dụng nền tảng Engine Unity. Chương trình này nhằm mục đích nâng cao khả năng tư duy, sáng tạo của các nhà phát triển cũng như đánh giá khách quan nhất đến các sản phẩm tốt trên toàn thế giới. Và lẽ dĩ nhiên, Unity Awards cũng có phần thưởng vô cùng lớn dành cho người thắng cuộc.

Hearthstone – một tựa game đấu bài dựa trên các hero, skill, lịch sửa trong Warcraft của Blizzard chính là một minh chứng điển hình nhất khi giành các danh hiệu như thiết kế đẹp mắt nhất, sáng tạo nhất trong cuộc thi.

Không chỉ riêng Hearthstone, sản phẩm Monument Valley của công ty Ustwo đến từ London cũng đạt được 2 danh hiệu là thiết kế game 3D đẹp mắt nhất và giải được khán giả bầu chọn nhiều nhất.

l0828yx02s Hearthstone: tựa game giúp Blizzard giành được chức vô địch tại Unity Awards 2
Game 2D đầy sự tinh tế và đẹp mắt

ISART DIGITAL thuộc URIDIS có sản phẩm dành cho học sinh hay nhất là The Rift U.R.I.D.I.S. Ty Taylor và Mario Castaneda đã hợp tác với nhau để tạo ra tựa game The Bridge và cũng đạt được danh hiệu game 2D hay nhất trong cuộc thi này.

David Helgason – CEO của Unity đã tổ chức một cuộc giao lưu các fan với nhau tại Seattle và gửi lời cảm ơn chân thành tới mọi người, cũng như chia sẻ sự thành công của cuộc thi lần này tới mọi người trên toàn thế giới.

Danh sách giải thưởng đầy đủ như sau:

  • Giải thưởng Golden Cube: Hearthstone: Heroes of Warcraft của Blizzard.
  • Giải thiết kế đẹp nhất: Hearthstone.
  • Game 3D đẹp nhất: Monument Valley của công ty Ustwo.
  • Game 2D đẹp nhất: The Brige của Ty Taylor và Mario Castaneda.
  • Game dành cho học sinh: The Rift U.R.I.D.I.S của ISART DIGITAL.

>>> Hearthstone: Làn sóng mới của cộng đồng gamer thế giới

Xem thêm:

Hearthstone

Đọc tiếp