close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

ESL One New York 2015: Vega Squadron lên ngôi vô địch đầy xứng đáng

Vòng chung kết ESL One New York 2015 đã chính thức khép lại với rất nhiều bất ngờ…

ESL

ESL One New York 2015 là giải đấu LAN đầu tiên sau khi The International 5 khép lại cũng như là vòng chung kết đầu tiên thi đấu ở bản patch 6.85. Chính vì vậy ESL One New York năm nay sẽ rất đáng được mong đợi khi đây sẽ là ‘thước đo’ chân thực nhất về sức mạnh của các top team Dota 2 ở thời điểm hiện tại: EG, Virtus Pro, CDEC Gaming và Secret…

Tuy nhiên ESL One New York 2015 không phải là giải đấu dành cho những team được đánh giá cao khi liên tục chứng kiến những bất ngờ gây sốc. Đương kim vô địch TI 5 Evil Geniuses để thua cách biệt 2-0 ngay trong trận đấu đầu tiên trước Vega Squadron khi có trong đội hình 2 game thủ trẻ tuổi tài năng Arteezy và Sumail. Virtus Pro cũng nhanh chóng bị loại ngay trong trận đấu đầu tiên sau thất bại tâm phục khẩu phục trước Invictus Gaming – team chỉ có được tấm vé khi EHOME không xin được Visa.

RTZ gặp thất bại ngay trong trận đấu đầu tiên quay trở lại với mái nhà xưa EG

RTZ gặp thất bại ngay trong trận đấu đầu tiên quay trở lại với mái nhà xưa EG

Bất ngờ lớn nhất đã xảy ra vào ngày hôm nay khi Vega Squadron đã lần lượt vượt qua Invictus Gaming cũng như ứng cử viên vô địch Secret để nâng cao chiếc cúp vô địch tại ESL One New York 2015. Tuy nhiên phải khẳng định rằng ở giải đấu này Vega đã ở 1 đẳng cấp hoàn toàn khác với khi họ bị loại ở vòng loại Wild Card của TI5. Từ việc ban/pick hero, phối hợp giữa các thành viên trong trận đấu đều được Vega thực hiện tốt hơn rất nhiều ở những giải đấu trước đây. Xin chúc mừng Vega với chức vô địch một giải đấu Dota 2 lớn đầu tiên mà họ đạt được và hi vọng rằng Solo và đồng đội sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm với các top team Dota 2 khác ở các giải đấu lớn sắp tới.

vega thumb

Kết quả ESL One New York 2015:

Vô địch: Vega Squadron – 114,649$

Về nhì: Team Secret – 57,324$

Vị trí 3-4: CDEC Gaming, Invictus Gaming – 28,662$

Vị trí 5-8: Fnatic, Fire, Virtus.pro, Evil Geniuses – 14,331$

Giang Nguyễn

[fresh_embepost pid=”262417″ ]

Bài liên quan
eSports

'Dập tắt' tin đồn gia nhập TSM, Palette chính thức gia hạn hợp đồng với Team Flash

eSports

Riot Games ra mắt vị tướng LMHT cuối cùng của năm 2020

eSports

Drama 'đi đêm' của Slayder tiếp tục bị 'đào bới' khiến cộng đồng LMHT ngao ngán

eSports

Nghi vấn DragonX tan rã cả đội hình vì bị ban quản lý gây sức ép