close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

ESL One New York 2015: CyberCore Gaming là đại diện duy nhất của VIệt Nam còn sót lại

Trái với kỳ vọng ban đầu, Skyred lại thể hiện một bộ mặt vô cùng thất vọng tại vòng sơ loại giải đấu danh giá này …

ESLOneNYCBanner

Một trong những giải đấu lớn nhất Dota 2 ESL One đã chính thức trở lại với vòng sơ loại khu vực SEA và Châu Âu. Ở vòng loại khu vực SEA đã có rất nhiều team Việt Nam đăng ký tham gia như: Skyred, CyberCore Gaming, Pewpew Leaf, Pewpew Wind, ChillBois, Colosseum, ArrS, Cybox, Ozone…

Dù đã thi đấu rất cố gắng nhưng thành tích của các team Việt Nam tại vòng sơ loại ESL One New York chưa được như kỳ vọng khi hầu hết chỉ có thể vượt qua vòng 1/128. Thậm chí team được đánh giá là mạnh nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại là Skyred còn bị loại ở ngay trận đấu đầu tiên trong vòng 1/256. Một số team tiến sâu hơn tới vòng 1/32 gồm có: Fairy Tail, Pewpew Leaf và Cyber Core Gaming. Và cuối cùng Việt Nam chỉ còn lại một đại diện duy nhất là CyberCore Gaming sẽ tiếp tục hành trình tại giải đấu ESL One NewYork ở vòng 1/16.

Cybercore Gaming

Sau thất bại hoàn toàn trước Skyred với tỷ số 2-0, trong trận đấu Show Match, CyberCore Gaming đã trở lại đầy mạnh mẽ tại vòng loại của giải đấu ESL. Đối thủ tiếp theo của CyberCore Gaming trong vòng 1/16 là team Underminer đến từ Malaysia. Vẫn là những cái tên quen thuộc: TaiPolime, Secret, Misa từng có thời gian gắn bó với nhau trong đội hình Aces Gaming, hi vọng rằng CyberCore sẽ tiếp tục thi đấu tốt trong ngày hôm nay để tiếp tục đại diện cho Việt Nam trong giải đấu danh giá này. Kết quả của CyberCore Gaming tại ESL One NewYork 2015 sẽ được Game4V cập nhật liên tục, mời các bạn chú ý theo dõi.

Giang Nguyễn

[fresh_embepost pid=”242981″ ]

Bài liên quan
eSports

'Dập tắt' tin đồn gia nhập TSM, Palette chính thức gia hạn hợp đồng với Team Flash

eSports

Riot Games ra mắt vị tướng LMHT cuối cùng của năm 2020

eSports

Drama 'đi đêm' của Slayder tiếp tục bị 'đào bới' khiến cộng đồng LMHT ngao ngán

eSports

Nghi vấn DragonX tan rã cả đội hình vì bị ban quản lý gây sức ép