close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

eSports

ESL Asia mở rộng hệ thống giải đấu Dota 2 National Championship sang Thái Lan, Việt Nam và Malaysia/ Singapore với tổng tiền thưởng lên tới 36,000 USD

ESL, công ty Esports lớn nhất thế giới, rất tự hào thông báo chúng tôi sẽ mang giải đấu ESL National Championship 2019 bộ môn Dota 2 đến Thái Lan, Việt Nam và Malaysia/Singapore. ESL National Championship là một hệ thống giải đấu esports với kinh nghiệm được tổ chức tại hơn 20 quốc gia trên khắp thế giới, nhằm mục đích hỗ trợ những tài năng trong khu vực và thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng.

Mỗi giải đấu thuộc ESL National Championships sẽ có sự góp mặt của 8 đội tuyển Dota 2 hàng đầu trong khu vực, nơi họ sẽ có cơ hội tham gia tranh tài với mốc  tiền thưởng lên tới 12,000 USD và danh hiệu đội tuyển Dota 2 số một trong quốc gia. Sẽ có tổng cộng 4 vòng loại online được tổ chức cho mỗi khu vực và top 2 team của các vòng loại đó có được tấm vé tiến vào vòng thi đấu online. Thời gian cụ thể của các vòng loại như sau:

–              Vòng loại #1: Ngày 13 tháng 3 (Thứ Tư)

–              Vòng loại #2: Ngày 16 tháng 3 (Thứ Bảy)

–              Vòng loại #3: Ngày 20 tháng 3 (Thứ Tư)

–              Vòng loại #4: Ngày 23 tháng 3 (Thứ Bảy)

Các team có thể đăng ký tại đây

Hệ thống giải đấu National Championship là minh chứng cho lời cam kết phát triển nền Esports ở các quốc gia Đông Nam Á,” chia sẻ của ông Nick Vazetti, phó chủ tịch cao cấp của ESL Châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản. “Đông Nam Á là một thi trường rộng lớn với rất nhiều tài năng đang phát triển và một số team hàng đầu trong khu vực .Chúng tôi thực sự tin tưởng rằng với hệ thống giải đấu này ESL sẽ có thể giúp đỡ các player trong khu vực có thể dễ dàng tiếp cận với đấu trường quốc tế, để gây dựng nên tên tuổi cho mình.”

Vòng online của ESL National Championships sẽ diễn ra hàng tuần từ Tháng 4 tới tháng 5 và top 4 team sẽ góp mặt ở vòng LAN Final vào tháng 6 tới. Các thông tin chi tiết sẽ được thông báo trong thời gian sắp tới. Trong lúc này, hãy follow ESL Asia trên Facebook , TwitterInstagram để nắm được những thông tin mới nhất về hệ thống giải đấu ESL National Championship 2019. Những người hâm mộ đến từ Thái Lan và Việt Nam cũng có thể theo dõi fanpage ESL ThailandESL Vietnam trên Facebook.

###

 

Về ESL.

ESL là công ty về esports lớn nhất trên thế giới. Được thành lập vào năm 2000, ESL đã và đang góp phần gây dựng nền công nghiệp này qua các tựa game nổi tiếng nhất với vô số các giải đấu online và giải đấu offline. Hệ thống giải đấu của ESL bao gồm các giải đấu lớn và có thương hiệu như ESL One, Intel® Extreme Masters, ESL Pro League và các hệ thống giải đấu hàng đầu thế giới với quy mô hoàng tráng. Ngoài ra ESL còn có hệ thống giải đấu ESL National Championships, các giải đấu dành cho player nghiệp dư và hệ thống matchmaking, giúp cho con đường đạt đến vinh quang được rút ngắn nhất có thể. Với văn phòng đại diện trải dài khắp mọi nơi trên thế giới, ESL đang hướng esports lên quy mô toàn cầu. ESL là một phần của MTG, tập đoàn giải trí điện tử hàng đầu trên thế giới. (www.about.eslgaming.com)

Bài liên quan
eSports

'Thần đồng' Lê Hà Anh Tuấn lần đầu lên ngôi vô địch giải đấu PES Hàn Quốc

eSports

Xác định hai đại diện đầu tiên vượt qua vòng khởi động CKTG 2020

eSports

Wombo Combo của SKT 2017 trở thành khoảnh khắc đáng nhớ nhất lịch sử CKTG

eSports

LGD Gaming bị cộng đồng LPL chỉ trích dữ dội sau hai trận thua tại CKTG 2020