close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Escape From Tarkov: Game bắn súng siêu đẹp chính thức Alpha Test

Đợt mở cửa thử nghiệm lần đầu này chỉ dành cho các game thủ đã đặt mua trước Escape From Tarkov

Được phát triển bởi Battlestate Games Studio, Escape From Tarkov là một game online bắn súng sinh tồn hết sức độc đáo. Cùng với đó là một nền đồ họa ấn tượng, được xây dựng một cách vô cùng chân thực dựa trên công nghệ motion capture (mô phỏng hành động) ngoài đời thực.

es
Trò chơi lấy bối cảnh một thành phố tại Nga đã bị huỷ hoại không rõ nguyên nhân, người chơi đóng vai một người lính bị kẹt tại đây và phải chiến đấu giữa kìm kẹp của rất nhiều thế lực khác nhau, từ quân đội các nước cho tới đội ngũ gián điệp. Nhiệm vụ xuyên suốt trong game chính là đưa bản thân thoát ra khỏi thành phố, đúng như cái tên Escape From Tarkov.

es6
es5

Escape From Tarkov thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất chuyển đổi với góc nhìn thứ 3 và sự pha trộn thêm yếu tố sinh tồn tạo điểm nhấn riêng của tựa game. Trò chơi hứa hẹn sẽ đem tới một trải nghiệm khác lạ đầy mới mẻ cho game thủ với những cuộc truy đuổi hấp dẫn. Tuy nhiên người chơi cũng nên chuẩn bị sẵn tâm lý sẽ phải làm quen với một kiểu gameplay hoàn toàn mới, hết sức khó nhằn.

es4
es3

es2

es1

Theo thông báo mới nhất từ Battlestate Games Studio, Escape From Tarkov đã chính thức Alpha Test lần đầu tiên nhưng giới hạn người chơi. Chỉ những game thủ đã đặt mua trước tựa game với giá 45$ mới có thể trải nghiệm game. Có lẽ trong thời gian tới một bản thử nghiệm dành cho tất cả người chơi

Thông tin thêm về Escape From Tarkov: http://www.escapefromtarkov.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game mobile FPS 'mới toanh' đến từ Trung Quốc

Game Mobile

Game bắn súng thực tế ảo Colonicle phát hành

Cộng ĐồngGame Online

Truy Kích 2 thu hút ngay từ lần thử nghiệm đầu

Game Mobile

Game bắn súng TPS đồ họa chất lượng Battle Prime ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.