close

>>> Nhận ngay 100.000.000 VNĐ cho người đầu tiên thống nhất ĐNÁ

Game MobileGame OnlinePC - Console

Epic quyết lôi game thủ vào cuộc chiến với sự kiện #FreeFortnite Cup

Epic đang dần có những hành động đầy quyết liệt nhằm dành phần thắng trong cuộc chiến với Apple và Google. Mới đây nhất họ đã lên kế hoạch tổ chức sự kiện mới có tên #FreeFortnite cup với phần thưởng mang đầy tính châm biếm.

#FreeFortnite Cup

Bên cạnh những đoạn video, những hồ sơ kiện tụng thì nay Epic sử dụng tới một chiến nước đi khác vô cùng độc đáo là tổ chức một giải đấu Fortnite vào ngày 23/08 với hàng loạt các phần thưởng nhìn sơ qua thôi đã thấy họ đang muốn cà khịa hai ông lớn ngành công nghệ khác là Apple và Google trong cuộc chiến pháp lý nóng nhất những ngày gần đây.

Được mang tên là #FreeFortnite Cup, sự kiện này cho phép tất cả mọi người chơi tựa game sinh tồn siêu hot này tham gia. Để có thể đăng ký vào sự kiện này tất cả những gì game thủ cần làm là khởi động tựa game trên bất kỳ thiết bị nào (kể cả các thiết bị có IOS hoặc Android đều được) và chọn tham gia vào hàng chờ trong chế độ #FreeFortnite Cup. Có một điều đáng nói là thay vì diễn ra trong nhiều ngày như các sự kiện khác thì  #FreeFortnite Cup chỉ diễn ra vỏn vẹn có 4 tiếng trong ngày 23/08, hiện vân chưa có chính xác múi giờ mà sự kiện trên sẽ diễn ra nên game thủ chỉ có thể chờ mà thôi.

Người chơi sẽ có 12 trận đấu cần phải hoàn thành trong khuôn khổ giải đấu và chỉ có thể tham gia ở chế độ solo mode. Nhưng đừng lo không phải chỉ có người chiến thắng mới có phần thưởng mà ngay cả những người tham gia đều có một phần quà mang về. Với mỗi 3 phút bạn sống sót bạn sẽ nhận được một điểm, mỗi mạng bạn mang về lại được một điểm và nếu bạn thắng bạn sẽ có 10 điểm. Chỉ cần 10 điểm là các bạn có thể nhận về một chiếc áo mang hình bánh táo bị cắn một miếng (chắc các bạn biết ai rồi đó). Nếu bạn lọt vào trong 20.000 game thủ có mức điểm cao nhất thì sẽ có các phần thưởng hấp dẫn khác. Trong đó có một chiếc nón ngoài đời thật được trang trí dựa trên logo gốc của Macintosh với hàng chữ Free Fornite. Đặc biệt nếu bạn nằm trong 1200 người có điểm số cao nhất trong  #FreeFortnite Cup bạn sẽ nhận được các phần quà vô cùng hấp dẫn là laptop Alienware, Galaxy Tap S7, One Plus 8 hoặc máy PS4, XBox One, Switch,…

Đây là một nước đi hết sức cao tay của Epic khi không chỉ lôi kéo thêm người chơi về với Fornite mà còn giúp lan tỏa hashtag  #FreeFortnite lên mọi ngóc gách của thế giới game từ đó giúp họ dành được nhiều lợi thế trong vụ kiện tới.

Bài liên quan
Game Mobile

Đằng sau việc Fortnite Mobile bị xóa sổ khỏi 2 cửa hàng ứng dụng

Cộng Đồng

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (09/12 - 15/12)

Cộng ĐồngGame Online

Epic Games gây "rúng động" khi bị kiện ra tòa vì làm lộ thông tin game thủ

Game Mobile

"PUBG anime" Eclipse Isle của NetEase vừa mở đăng ký tại SEA đã có 50.000 lượt báo danh