close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

PC - Console

Epic Games Store sẽ hoàn tiền cho game thủ lỡ kỳ Sale

Epic Games Store vừa công bố một thay đổi trong chính sách của mình đó là hãng sẽ hoàn một phần tiền lại cho game thủ nào lỡ mua game mà sau đó tựa game đó giảm giá.

Epic Games Store

Epic Games Store thông báo hoàn tiền cho game thủ

Phận làm game thủ chắc mọi người đã từng ít nhất một lần gặp phải cảnh trớ trêu, đó là sau khi mua tựa game yêu thích với giá đắt đỏ thì sau đó không lâu tựa game này lại giảm giá sâu khiến chúng ta chỉ biết nhìn trong tiếc nuối mà thôi. Nhưng cảnh đó sẽ không còn kéo dài lâu với chính sách mới của Epic Games Store, khi họ sẽ hoàn lại phần tiền chênh lệch cho game thủ nếu bạn mua tựa game đó trong vòng 2 tuần đổ lại và chơi chưa tới 2 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, các bạn nên lưu ý Epic Games Store sẽ chỉ cho phép bạn hoàn tiền 2 tựa game trong vòng một năm nên các bạn phải suy nghĩ kỹ trước khi quyết định.

Epic Games Store

Một thông báo hoàn tiền thành công

Việc cập nhật lại chính sách hoàn tiền của Epic đã giáng một đòn mạnh vào các hệ thống phân phối game khác, khi Epic là hệ thống tổ chức sale nhiều nhất đương nhiên điều đó khiến số lượng các game thủ bỏ lỡ những đợt khuyến mãi trên là rất lớn. Việc làm này của họ sẽ khiến nhiều game thủ thoải mái hơn trong việc mua game mùa Sale mà không sợ cảnh vừa mua hôm nay mà hôm sau đã thấy giảm 50%. Ý tưởng tốt là vậy nhưng những Anti-Epic cho rằng hãng đang ngày càng cổ xúy nạn dùng chùa, tạo thói quen xấu cho game thủ là đợi khi game tặng miễn phí rồi lấy về chơi mà thôi.

Bài liên quan
PC - Console

Epic Games Store Update lớn để thu hẹp khoản cách với Steam

PC - Console

Không chỉ GTA V, Epic Games Store tặng hàng loạt game 'cực phẩm'

PC - Console

Crashlands và Amnesia là game miễn phí đợt này trên Epic Games Store

PC - Console

Tin vui, Epic bất ngờ miễn phí Just Cause 4 từ hôm nay đến hết tháng 4