close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Epic Games Store rục rịch cho lễ hội Black Friday từ ngày 26/11

Black Friday của Epic Games Store hứa hẹn sẽ là cơ hội vàng cho game thủ sở hữu nhiều tựa game chất lượng với giá ưu đãi cùng vô vàn quà tặng hấp dẫn.

Theo đó, từ ngày 26/11 đến ngày 03/12, sự kiện khuyến mãi Black Friday sẽ diễn ra tại Epic Games Store. Đây là cơ hội để bạn có được nhiều tựa game hay với giá cả ưu đãi.

Epic Games Store rục rịch cho lễ hội Black Friday từ ngày 26/11

Epic Games Store rục rịch cho lễ hội Black Friday từ ngày 26/11

Năm 2020 chứng kiến ​​sự hoành hành của đại dịch toàn cầu. Tuy nhiên, ngành game không vì thế mà ảnh hưởng, trái lại nhiều mảng còn phát triển hơn.

Để chào đón cho nhiều đợt nghỉ lễ lớn như Giáng sinh và năm mới 2021, Epic Games chuẩn bị sẵn sàng tung ra nhiều ưu đãi liên quan đến trò chơi tốt nhất trong năm. Họ cũng xác nhận sẽ có đợt đại hạ giá game vào chuỗi ngày của sự kiện “Ngày thứ 6 đen tối”.

Epic Games đã thông báo rằng cửa hàng kỹ thuật số của họ bắt đầu trước ngày 26/11, vào Thứ 6. Theo lịch trình được tiết lộ, chương trình giảm giá Black Friday mới nhất của Epic Games Store sẽ diễn ra từ ngày 26/11, bắt đầu từ 8 giờ sáng theo giờ PST / 11 giờ sáng theo giờ EST và sẽ kéo dài cả tuần cho đến ngày 03/12.

Ngoài ra, không có gì khác đã được tiết lộ, với Epic chỉ đơn thuần hứa hẹn “tiết kiệm đáng kể” và nhắc nhở những người đến cửa hàng để liệt kê bất kỳ trò chơi nào họ quan tâm, trong trường hợp họ được giảm giá. Chỉ còn hai ngày trước khi mọi thứ bắt đầu, tỷ lệ cược là các trò chơi sẽ được bán sẽ không được tiết lộ cho đến thứ Năm.

Theo tiết lộ, Epic sẽ cung cấp hàng chục trò chơi AAA và indie với mức giảm giá lên tới 75%. Vì vậy, đông đảo người chơi đang săn đón cửa hàng để mong có giao dịch tốt nhất là sở hữu sản phẩm game như ý muốn.

Hiện tại, Elite Dangerous và The World Next Door là 2 trò chơi có thể được tải về miễn phí kéo dài cho đến ngày 26/11 tại Epic Games Store. Sau đó, game MudRunner sẽ trở thành trò chơi miễn phí tiếp theo trên hệ thống cửa hàng của hãng.

Epic Games Store rục rịch cho lễ hội Black Friday từ ngày 26/11

Epic Games Store rục rịch cho lễ hội Black Friday từ ngày 26/11

Theo nhiều đồn đoán, Epic Games Store không phải là cửa hàng có nhiều ưu đãi cho PC lớn duy nhất thông qua giảm giá vào cuối tuần này.

Valve vẫn chưa chính thức thông báo họ sẽ tổ chức đợt giảm giá Black Friday trên Steam trong năm nay. Trong khi đó, đợt giảm giá mùa thu trên Steam diễn ra ngay trong ngày 26/11.

Có thể nói, Steam từ lâu được coi là nền tảng phát hành, phân phối trò chơi PC hàng đầu nhưng không phủ nhận Epic Games Store đã có sự phát triển vượt bậc trong 2 năm qua, đạt được lượng người dùng hàng tháng tăng mạnh, chứng tỏ mình là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm. Black Friday của Epic Games Store hứa hẹn là màn cạnh tranh đó.

Bài liên quan
PC - Console

Epic giờ đây sở hữu công ty làm nên công cụ Bink Video

Game Mobile

Epic Games lại kiện Apple lên toà án Anh liên quan đến chống độc quyền

Game MobilePC - Console

Unreal Engine 5 dự kiến được tung ra đầu năm 2021

PC - Console

Đây là 15 tựa game sẽ được Epic Games tặng free