close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Cộng Đồng

Epic Games giành hàng loạt giải thưởng quan trọng

Hãng Epic Games giành những giải thưởng quan trọng tại sự kiện Golden Joystick Awards 2019.

Chi nhánh Epic Games Korea đã công bố vào ngày 19/11 rằng Epic Games đã giành được hai hạng mục giải thưởng tại lễ trâo giải Golden Joystick Awards 2019.

Còn nhớ năm 2018, Fortnite đã giành được giải thưởng GOTY và trò chơi hay nhất của năm. Năm nay, Epic Games giành chiến thắng ở hạng mục Studio của năm tại Golden Joystick Awards 2019. Và Fortnite lại có được giải Trò chơi eSports của năm.

Hạng mục Nhà phát triển của năm dành cho Epic Games được trao vì sự phát triển tích cực nhất trong năm nay. Hãng game đã không ngừng nỗ lực để xây dựng trò chơi Fortnite trở thành hiện tượng trong năm qua.

Epic Games đã cung cấp nhiều nội dung khác nhau như endgames, john wicks, batman update vào năm 2019. Fortnite rất được yêu thích để tạo ra một hiện tượng văn hóa trên toàn thế giới vào năm 2018. Đặc biệt, bản cập nhật chương 2 của Fortnite mới được mở gần đây đã thu hút được nhiều sự chú ý từ người dùng Hàn Quốc.

Ngoài ra, Fortnite có hơn 250 triệu người chơi tính đến tháng 03 năm 2019, giành được 100 triệu đô la tiền thưởng trong năm nay và là sự kiện thể thao điện tử lớn như Fortnite World Cup và Fortnite Champion Series giúp tựa game có tên tuổi trong làng game quốc tế.

Golden Joystick Awards được lựa chọn hàng năm thông qua bầu chọn trực tuyến bởi các game thủ trên toàn thế giới, là một trong những giải thưởng trò chơi uy tín nhất và cũng là giải thưởng trò chơi lâu đời nhất hiện đang được tổ chức. Năm nay là lần thứ 37 sự kiện này được tổ chức.

Park Seong-cheol, CEO của Epic Games Korea, cho biết: “Cảm ơn tất cả game thủ đã hỗ trợ rất nhiều cho Epic Games và Fortnite để giành hai giải thưởng năm nay. Cảm ơn bạn đã quan tâm và yêu thích. Epic Games sẽ tiếp tục mang đến niềm vui mới trong tương lai”.

 

Bài liên quan
Game Mobile

Apple hối thúc toà án bác yêu cầu của Epic Games về lệnh cấm Fortnite Mobile

PC - Console

Nhận ngay miễn phí 2 game AAA đình đám một thời

Game Mobile

Mỹ 'sờ gáy' Riot và Epic Games vì quan hệ với Tencent Trung Quốc

Game Mobile

CEO Epic Games: 'Apple và Google cần phải dừng lại'