Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game MobilePC - Console

Epic Games bất ngờ mua lại công ty dịch vụ mạng xã hội Houseparty

Nhiều khả năng Houseparty – ứng dụng trò chuyện video theo nhóm sẽ được Epic Games tích hợp vào trong những trò chơi hoặc chính Epic Games Store…

Mới đây, Epic Games đã chính thức mua lại dịch vụ mạng xã hội có tên gọi là Houseparty. Mặc dù cả Epic và Houseparty đã công bố chi tiết thương vụ mua bán này nhưng cả hai bên dường như rất hào hứng với việc được đồng hành với nhau trong thời gian sắp tới

Đối với những ai chưa biết Houseparty là gì, thì đây đơn giả là một dịch vụ mạng xã hội cho phép trò chuyện video nhóm thông qua các ứng dụng di động và máy tính để bàn. Ứng dụng được ra mắt vào năm 2015, phục vụ chủ yếu cho những khách hàng tuổi teen.

Giám đốc điều hành của Epic Epic Tim Sweeney cho biết, House Houseparty mang mọi người đến gần nhau hơn bằng việc tạo ra các tương tác xã hội tích cực trong thời gian thực. Do đó bằng cách hợp tác với nhau, chúng tôi có thể xây dựng những trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng và cũng chính là những game thủ ưu tiên đã và đang chơi những trò chơi của Epic Games.

Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ Epic Games dự định làm gì với Houseparty. Các nhà phát triển cũng đã xác nhận rằng không có bất kỳ thay đổi nào xảy ra với ứng dụng và tài khoản Epic và Houseparty sẽ được tách riêng.

Có những tin đồn cho rằng Epic đang tạo ra một ứng dụng liên kết với Houseparty và các tựa game video khác nhau của họ, ví dụ như tựa game sinh tồn Fortnite. Giám đốc điều hành của Houseparty, Sim Sistan chia sẻ rằng 2 công ty có một tầm nhìn chung để giúp tương tác giữa con người trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Bài liên quan
PC - Console

Epic Games Store sẽ cạnh tranh với Steam quyết liệt trong năm 2020

PC - Console

[Có hạn] Nhận ngay 2 siêu phẩm 30$ Darksiders miễn phí

Góc NhìnPC - Console

Bán Game lời hay lỗ, câu chuyện chưa nói của các NSX

Game OnlineGóc NhìnPC - Console

Tencent và tham vọng thâu tóm làng game thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.