close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Epic Eric sắp có mặt trong kho ứng dụng Android

Epic Eric là mobile game thuộc thể loại Puzzle – Platformer chỉ có trong kho ứng dụng AppStore của Apple. Tuy nhiên, trong tuần tới, tựa game này sẽ xuất hiện trên Google Play.

Epic Eric Android Game iOS

Trong Epic Eric, bạn sẽ vào vai anh chàng Epic hoặc nàng Erica vượt qua những thử thách khó khăn để cứu người yêu. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật đánh đu qua những bánh răng, trượt trên những chướng ngại vật tùy vào hình dạng vật lý của chúng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=0C37GrrMo78&feature=youtu.be” ]

Video Gameplay Epic Eric

Độ khó của Epic Eric chính là khả năng tính toán thời gian hợp lý để nhân vật nhảy và bám thành công vào vật cản tiếp theo mà không bị rơi xuống đất. Để đạt được ba sao trong mỗi vòng của game, bạn sẽ phải tính toán và ước lượng rất kĩ lưỡng.

Epic Eric Android Game iOS

Trước đây, tựa game này chỉ có trong kho ứng dụng AppStore, khá thiệt thòi cho những game thủ sử dụng hệ điều hành Android. Nhưng trong tuần tới đây, người dùng Android sẽ không còn phàn nàn nữa vì Epic Eric sẽ chính thức lên kệ Google Play. Nhà sản xuất tựa game này cũng chưa tiết lộ về mức giá của game hay thời điểm chính xác, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật thông tin sớm nhất về Epic Eric trong tuần tới.

>>> Dark Future: Blood Red States – Tái hiện sự điên cuồng trong Mad Max

Bài liên quan
Game Mobile

Apple cho phép stream game trên iOS nhưng phải chia sẻ doanh thu

Game Mobile

Báo cáo game mobile 2019: PUBG Mobile trượt top, game của Epic lên ngôi

Thư Giãn

Bốn mini game giải trí đơn giản dành cho Smartphone mà bạn nên thử

Cộng ĐồngGame Mobile

Apple siết chặt quản lý các game Trung Quốc