close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Công Nghệ

Engine Unreal và Engine Cry được cho thuê với giá 400.000 đồng

Sẽ không bắt buộc đối tác phải chi hàng ngàn đô la mua quyền sử dụng Engine đồ họa do công ty mình sản xuất. mới đây Crytek Epic đã ra thông báo cho thuê Cry Engine 3 và Unreal Engine 4 – hai nền tảng đồ họa xương sống” của các công ty này với mức giá khá hấp dẫn: chưa tới 20 đô la một tháng.

Crytek

Động thái mới đây trong việc thay đổi chính sách kinh doanh từ Crytek – hãng phát triển đồ họa nổi tiếng của Đức và hãng phát triển đồ họa Epic được coi là nước đi khôn ngoan, trong khi trực trạng trụ sở chính công ty Crytek đang mắc vào vấn nạn tại khủng hoảng chính trị Ukraine.

Với chính sách ưu đãi mới được sử dụng cho các đối tác làm game muốn sử dụng nền tảng đồ họa từ hãng, Crytek và Epic sẽ cho thuê Cry Engine 3 với giá khoảng 10-15 đô la / tháng và 20 đô la một tháng đối với sản phẩm Unreal Engine 4.

Crytek20$ một tháng có sẽ là cái giá hợp lý cho Unreal Engine 4?

“..Đây là bước đi đầu tiên của Crytek chúng tôi trong việc cơ cấu lại hình thức kinh doanh công ty mình, cũng là lần đầu tiên chúng tôi nghĩ tới việc kinh doanh dịch vụ với các sản phẩm của mình. Việc mở rộng hình thức cho thuê đối với hai sản phẩm Cry Engine 3, chúng tôi cũng thực sự mong muốn sẽ tạo được nhiều cơ hội hơn đối với các nhà đầu tư muốn tiếp cận thị trường game thế giới. Dựa vào điều này nên tôi rất tin tưởng vào một tương lai khi có hàng ngàn nhà phát triển sẵn sàng bắt tay với Crytek.” – Carl Jones – người đại diện của Crytek chia sẻ.

[su_youtube_advanced url=”http://youtu.be/uB3M8ZJvSOE” showinfo=”no”]

Theo trang của Crytek và nguồn tin Gamespot

Bài liên quan
PC - Console

Crysis Remaster lỗi hẹn game thủ dời ngày phát hành

Cộng Đồng

Rảnh rỗi fan ngồi làm Maple Story 'remake' bằng engine cực đỉnh

Game OnlinePC - Console

Warface bất ngờ cập bến Switch

Cộng ĐồngPC - Console

Crytek tạm dừng vụ kiện với CIG cho tới khi Squadron 42 ra mắt