[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Endless Fury: lính mới của game hành động màn hình ngang

Tham gia vào hành trình trong Endless Fury, bạn sẽ được trải nghiệm một cách hoàn hảo với tựa game hành động màn hình ngang này.

NSX đã công bố một tin tức game đáng mừng với cộng đồng game thủ, đó là Endless Fury sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm Close Beta Test lần thứ 2 vào ngày 10/11. Đây là một tựa game online hứa hẹn sẽ mang tới những giờ phút trải nghiệm tuyệt vời cho bất cứ gamer nào yêu thích thể loại hành động chiến thuật.

Endless Fury

Endless Fury là một tựa game online hành động màn hình ngang

Game thủ sẽ vào vai nhân vật chính là một chiến binh trẻ thuộc một tổ chức bí mật. Nhiệm vụ của bạn là phải chống lại những kẻ xấu để tìm lại công lý. Trên hành trình đó, bạn sẽ phải đối mặt với vô vàn loại quái khác nhau, những con trùm xảo quyệt và thực hiện các nhiệm vụ. Đặc biệt, tính năng PvP sẽ là nơi thử sức và giữ chân gamer bởi sự khó khăn mà nó ẩn chứa.

Endless Fury

Endless Fury cung cấp cho người chơi khả năng sáng tạo tối đa chứ không đơn giản chỉ là việc kết hợp các skill sẵn có thành combo. Theo đó, gamer phải lựa chọn cách di chuyển hợp lý kết hợp với việc ra đòn, đúng chất của một game hành động thời gian thực. Khi tạo được một combo đủ lớn, bạn có thể hạ gục bất cứ đối thủ nào, ngày cả những người “mạnh vì gạo, bạo vì tiền”.

Chi tiết về thông tin và đăng ký tài khoản: http://fury.game321.com/.

Thu Hương

>>>Khám phá tổ hợp anh hùng tăng sức mạnh trong Siêu Nhân Đại Chiến

Bài liên quan
PC - Console

Ghostrunner tựa game hành động hay nhưng giá 'chua'

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

The King of Fighters: All Star ấn định Open Beta