close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

Game Mobile

Elly Trần chính thức trở thành đại sứ game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile,

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là phiên bản di động được chuyển thể chắt lọc từ huyền thoại Thục Sơn Kỳ Hiệp PC từng làm điên đảo cộng đồng Việt vào những năm 2009.

Ở thời điểm đó, bằng việc đăng quang cuộc thi Kiều Sơn Thục Nữ, Elly Trần đã chính thức trở thành đại sứ hình ảnh độc quyền cho chính tựa game mà mình đang chơi, trở thành lớp celeb quảng cáo game đầu tiên và thành công nhất từ trước đến nay.

Ít ai biết rằng Thục Sơn Kỳ Hiệp PC chính là bệ phóng đầu tên khiến Elly Trần trở nên nổi tiếng

Khi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính thức ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào năm 2016, chính Elly Trần đã một lần nữa trở lại với cương vị đại sứ hình ảnh với những bộ ảnh đa phong cách và cực kỳ táo bạo. Giới chuyên gia phỏng đoán rằng khi được đưa về Việt Nam dưới trướng SohaGame, không có lý gì mà vị trí đại sứ hình ảnh cao quý này lại có thể lọt vào tay ai khác ngoài Elly Trần.

Những bức ảnh được Elly Trần hợp tác với YC Game để quảng bá cho Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tại thị trường trung Quốc

Không nằm ngoài dự đoán đó, cũng không để cộng đồng phải chờ đợi lâu – mới đây, fanpage Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã công bố Elly Trần sẽ chính thức trở lại, tiếp tục đồng hành với cộng đồng và dòng game Thục Sơn đã làm nên tên tuổi của cô.

Elly nguyện luôn bên cạnh.

Còn người, có sẵn lòng cùng ta không?

Elly Trần là đại sứ game duy nhất tại Việt Nam đạt tầm cỡ toàn cầu, là thánh nữ làng game Việt với vai trò đại sứ cho Thục Sơn Kỳ Hiệp bản PC 10 năm về trước.

Và sau tất cả, Elly Trần sẽ chính thức trở thành đại sứ hình ảnh cho Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tại Việt Nam, xác lập kỷ lục “Đại sứ hình ảnh 10 năm độc quyền” đầu tiên trong lịch sử làng game Việt.

Elly Trần chính thức trở thành đại sứ hình ảnh cho Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tại Việt Nam, xác lập kỷ lục “Đại sứ hình ảnh 10 năm độc quyền”

Kèm với những dòng thông báo trên đây thì clip Thập Niên Trùng Phùng – Thục Sơn Hiệu Triệu cũng đã chính thức được tung ra. Không chỉ chạm vào tiềm thức và kỷ niệm của hàng ngàn game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp PC, bất cứ ai là fan của dòng game nhập vai cũng sẽ đều cảm thấy bồi hồi trước thông điệp mà clip này gửi gắm. Ấy là tiếng gọi của huynh đệ, của tri kỷ, của cố nhân, của 10 năm tương ngộ.

Thập niên trung phùng – 10 phần ý nghĩa (ảnh cắt từ clip)

Rõ ràng không một người đẹp nào trong Vbiz có thể phù hợp với vị trí đại sứ game cho Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hơn Elly Trần, một mặt vì vẻ đẹp hình thể, một phần là do cơ duyên trời định của cô với cái tên Thục Sơn. Trước thông tin Elly Trần trở lại, hàng ngàn game thủ đều hoàn toàn hưởng ứng, nhất là với những “cố nhân” chơi từ bản PC thì Elly Trần chính là một kỷ niệm.

Có thể nói, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile với sự hậu thuẫn của SohaGame và YC Game đang ngày càng chứng minh vị thế “bom tấn nhập vai” 2019 của mình tại thị trường Việt. Một gia phả hoành tráng, một bệ phóng vững chắc, một NSX có “tâm”, một NPH đủ “tầm”, một danh sách dài dằng dặc các hạng mục giải thưởng danh giá liên tiếp 3 năm liền và một đại sứ hình ảnh độc quyền 10 năm – quá khó để có thể tìm thấy đối thủ xứng tầm với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ở thời điểm hiện tại.

Trước là mở trang Landing, sau là công bố đại sứ hình ảnh, có vẻ như ngày ra mắt chính thức của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã gần ngay trước mắt rồi.

Nhận thông tin link tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nhanh nhất tại:

Landing hẹn ước: 

https://thucson.vn/trung-phung

Fanpage: 

https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/

Group: 

https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/

Bài liên quan
Game Mobile

SohaGame mang đến điều gì mới trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tháng 02?

Game Mobile

Săn Boss ra 3 món đồ Hoàng Kim, game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chốt giá 3 triệu Bạc chỉ trong chớp mắt

Game Mobile

Ca sĩ Đan Trường "tái xuất" trong MV Thục Sơn, ta đến đây! "chất hơn nước cất"

Game Mobile

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Chủ động rũ bỏ "mác bom tấn”, tiên phong xây dựng hình tượng “game quốc dân”