close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Elite Strike – Game FPS mobile ‘bắn súng hoá gà’ mở Closed Beta

QUỐC TẾ_ Trò chơi “bắn súng hoá gà” Elite Strike mới đây đã mở bản Closed Beta dành cho một số khu vực trên thế giới mang đến nhiều thú vị, hấp dẫn.

Mới đây, NPH Sun Gray đã cho ra mắt trò chơ FPS Elite Strike dưới dạng bản thử nghiệm giới hạn khu vực. Đây là một trò chơi FPS di động được thiết kế mang phong cách đồ hoạ sống động. Game có nhiều chế độ chơi PvP hấp dẫn giữa việc đầu đơn và đấu đội.

Elite Strike - Game FPS mobile 'bắn súng hoá gà' mở Closed Beta

Elite Strike – Game FPS mobile ‘bắn súng hoá gà’ mở Closed Beta

Như những trò chơi bắn súng khác, bạn sẽ nhập vai một nhân vật và tiến hành tham gia một số trận đấu cơ bản để làm quen với không gian xung quanh cũng như các thao tác điều khiển thông qua phím bấm trên màn hình smartphone. Sau một vài nhiệm vụ đơn giản mang tính hướng dẫn tân thủ, người chơi có thể tự mình chọn lựa các chế độ chơi trong Elite Strike như đấu đơn, đấu đội, zombie, bom, bắn gà…

Elite Strike - Game FPS mobile 'bắn súng hoá gà' mở Closed Beta

Elite Strike – Game FPS mobile ‘bắn súng hoá gà’ mở Closed Beta

Đặc điểm nổi bật của tựa game FPS này có chế độ bắn người hoá gà vô cùng thú vị. Bạn có thể biến hoá thành những còn gà với tạo hình sinh động. Ngay khi bắn trúng đối phương, đối thủ cũng hoá thành gà nhưng là loại nhỏ hơn và bạn phải hạ gục để giành điểm. Ngoài ra, game có nhiều skin gà cực kỳ độc đáo mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị.

Không ít người sẽ liên tưởng game mobile Elite Strike có nhiều điểm tương đồng trong thiết kế của sản phẩm Garena Free Fire, nhất là về nhân vật. Tuy nhiên, đây là trò chơi thuần FPS và phát triển riêng bởi Sun Gray dành cho di động. Việc thiết kế này giúp game gọn nhẹ và tương thích với nhiều dòng máy hiện nay. Game có RAM và cấu hình thấp cũng có thể chơi mượt mà.

Hiện tại, Elite Strike đang trong quá trình thử nghiệm ở một số quốc gia. Ở Đông Nam Á, game đã mở bản tiếng Thái Lan. Nếu bạn hứng thú có thể download và chơi thử.

Tải game: https://play.google.com/store/apps

Bài liên quan
Game Mobile

Game FPS đình đám Critical Ops: Reloaded chính thức Open Beta

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

8.6
PC - ConsoleReview

Thử chơi Remnant From the Ashes của Epic Games

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test