Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Online

Elite Lord of Alliance: MMO tuyệt đẹp 2014 ấn định Closed Beta 12/10

Tựa game MMORPG mang tên Elite Lord of Alliance (ELOA) là một game hành động từng được nhiều người ví như phiên bản Diablo non-target.

Theo các tin tức game mới nhất, Elite Lord of Alliance (ELOA) sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta vào 12/10 tới đây. Hé lộ thông tin từ đầu năm 2014, Elite Lord of Alliance được đông đảo game thủ tại Hàn Quốc và nhiều nước trong khu vực quan tâm. Đây được xem là một trong những MMO có đồ họa đẹp, được trông chờ nhất năm 2014.

elite-lord-of-alliance (1)

Phát triển bởi Npic Soft, ELOA được xây dựng trên nền đồ họa và giao diện cao với các công nghệ bậc nhất của Hàn Quốc. Trong ELOA chú trọng vào hệ thống PvP với các đòn combo đẹp mắt, tính toán kĩ năng hợp lý. Theo đại diện của Npic Soft, có 3 lớp nhân vật chính trong trò chơi, tuy nhiên mỗi nhân vật này lại chia ra 4 hướng xây dựng nhân vật và từ mỗi hướng trong 4 thiên hướng chính người có thể sử dụng 3 loại hình chiến đấu khác nhau. Như vậy, ELOA có thể có đến 36 loại hình chiến đấu khác biệt để người chơi có thể lựa chọn.

elite-lord-of-alliance (3)

Trong ELOA, hệ thống thú nuôi cũng không kém phần quan trọng. Người chơi có thể săn những con boss quí hiếm để kiếm được những quả trứng của chúng. Sau đó bạn sẽ ấp cho trứng nở ra thú nuôi. Bạn có thể chăm sóc, huấn luyện và tiến hóa thú nuôi theo một hướng riêng của mình. Ngoài ra các chợ giao dịch mua bán thú nuôi giữa những người chơi sẽ rất phong phú. Đây được xem là một tính năng đặc sắc của ELOA.

Bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.eloaonline.com/

elite-lord-of-alliance (2)

>>> Cửu Âm Chân Kinh: Công bố vũ khí chấn phái cực đỉnh

Bài liên quan
Game Mobile

Game MOBA Extraordinary Ones phát hành quốc tế

Game Mobile

Siêu phẩm MOBA Marvel Super War 'chốt' ngày phát hành

Game Mobile

Garena sẽ phát hành 'Overwatch Mobile' Ace Force ở khu vực Đông Nam Á

eSportsGame MobileGóc Nhìn

LMHT Mobile sẽ phải đối diện với khó khăn nào khi ra mắt chính thức?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.