close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Elite Lord of Alliance chuẩn bị ra mắt phiên bản tiếng Anh

Tựa game Elite Lord of Alliance sẽ ra mắt phiên bản tiếng Anh vào cuối năm 2015 này.

Theo xác nhận mới nhất của Webzen, họ đang rục rịch chuẩn bị để ra mắt phiên bản tiếng Anh cho tựa game Elite Lord of Alliance vào khoảng cuối năm 2015 này. Game sẽ được phát hành thông qua cổng game chính của Webzen tại địa chỉ Webzen.com cùng với một số sản phẩm khác như MU Online, Arch Lord II, Cửu Âm Chân Kinh…

eloa (1)

Elite Lord of Alliance (ELOA) là sản phẩm được phát triển bởi NPICSoft dưới dạng game hành động free-to-play với phần hình ảnh đập chất hoạt họa, dễ thương và huyền ảo. Game cho phép người chơi khám phá những vùng đất tuyệt đẹp tại đây, cùng những thị trấn xinh tươi nhỏ bé, tham gia vào những trận chiến cam go, nảy lửa, tạo nên những trải nghiệm khó quên dành cho mỗi người chơi.

eloa (3)

Hiện tại, mới chỉ có 3 chủng tộc sẽ được xuất hiện trong Elite Lord of Alliance: Kartu người sáng tạo ra thế giới; Liru hộ vệ của cây ánh sáng; Sapiens đứa con trai được chọn của Tự Nhiên. Mỗi class nhân vật đều sở hữu 3 món vũ khí khác nhau và có thể hoán đổi bất cứ lúc nào trong trân chiến. Mỗi món vũ khí đều vô cùng đặc biệt và sở hữu chuỗi skill tương ứng với chúng.

Chính sự đặc biệt đó tạo nên những chuỗi combat vô cùng đẹp mắt trong Elite Lord of Alliance đồng thời cũng tạo cảm giác thoải mái với nhiều sự lựa chọn hơn cho game thủ. Các class, chủng tộc và giới tính đều đã được mở khóa để người chơi có thể tùy ý lựa chọn mà không phải vướng bận bất cứ điều gì.

eloa (2)

Elite Lord of Alliance cho phép người chơi tùy chọn việc sử dụng giữa hai lối chơi là trỏ và nhấn hoặc thuần chiến đấu bằng bàn phím, nhằm thỏa mãn các game thủ từ lão làng tới newbie tại đây. Cơ chế điều khiển đơn giản và dễ làm quen còn được bổ sung thêm camera đa chiều, phản ánh nhiều góc quay khác nhau, khiến cho hành động của nhân vật trở nên liền mạch hơn mà không gặp bất cứ rắc rối nào.

 

[fresh_embepost pid=”253452″ ]

[fresh_embepost pid=”254032″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy thuộc thể loại trinh thám hiếm có

PC - Console

Bugnax trò chơi vui vẻ trên PlayStation 5

PC - Console

Ruined King tựa game nhập vai mới từ Riot Games

PC - Console

Torchlight III là game nhập vai chặt chém đáng chơi trong năm 2020