close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

Elise full AP solo Baron và Rồng Ngàn Tuổi trong 5 giây đánh bại cả kỷ lục của Master Yi

Mặc dù trước giờ kỷ lục của Master Yi trong khoản solo các mục tiêu lớn như Rồng hay Baron vẫn cực kỳ vững chắc, nhưng mới đây đã bị Elise làm cho lung lay cực kỳ dữ dội:

.
Elise full AP solo Baron và Rồng Ngàn Tuổi do Vandiril chia sẻ

 Mặc dù những vị tướng không giới hạn sức mạnh như Veigar mới là vị tướng ăn nhanh nhất, nhưng để kiếm đủ điểm cộng dồn như Veigar để ăn Baron nhanh thì dường như không xuất hiện trong những trận đấu thật cho lắm. Còn về Elise, bộ trang bị này hoàn toàn có thể lên được trong một trận đấu bình thường, có khả năng ăn Baron siêu tốc một mình và được Vandiril cho rằng còn nhanh hơn cả Master Yi.

elise-full-ap-solo-baron

 Những trang bị bình thường sẽ là giày xuyên kháng phép, Quỷ Thư, Mũ Phù Thủy, Trượng Hư Vô, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Cuồng Đao, Nanh Nashor. Ngay cả khi không có một trang bị tấn công theo % máu nào như Gươm Vô Danh hay Mặt Nạ Đọa Đày thì khả năng gây sát thương vốn có của Elise đã là cực kỳ khủng khiếp khi lên full AP rồi, vậy nên khi lên tốc đánh để gia tăng khả năng đó sẽ là hợp lý hơn rất nhiều với Cuồng Đao và Nanh Nashor.

http://game4v.com/esports/6-tin-don-sau-khi-dau-tap-tai-cktg-2018-pvb-se-lot-top-4-va-co-the-vo-dich-cktg-nhu-cach-tpa-tung-vo-dich-mua-2-533271.g4v

Bài liên quan
eSports

SN của Sofm từng có thời kỳ vô cùng 'đen tối' ở giai đoạn LPL Mùa Xuân 2020

eSports

Riot Games giảm gấp sức mạnh của vị tướng Samira

eSports

Báo Hàn xếp SofM vào top 5 người đi rừng hàng đầu tại CKTG 2020

eSports

LPL tung Trash Talk 'cực gắt' gửi đến các đội tại CKTG 2020