close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Elex, game nhập vai độc đáo kết hợp giữa thần thoại và công nghệ hiện đại

Bạn đang tìm một sản phẩm RPG có sự xuất hiện của quyền năng phép thuật, kết hợp với những bộ giáp Mech tân tiến? Elex có thể là tựa game bạn cần!

Được phát triển bởi studio từng tạo ra Gothic và Risen, Elex là một sản phẩm game nhập vai của Piranha Bytes và THQ Nordic, kết hợp một loạt yếu tố đặc sắc hiện diện trong phần lớn các vũ trụ giả tưởng kì ảo thành một thế giới duy nhất. Nếu đang cần trải nghiệm một sản phẩm RPG có sự xuất hiện của quyền năng phép thuật, chạm trán với những bộ giáp Mech tân tiến? Elex có thể là tựa game bạn đang tìm kiếm!

Elex

Trò chơi sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17 tháng 10 năm 2017 tới cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC cùng với phiên bản đặc biệt Collector’s Edition cho dân thích sưu tầm.

Elex

Phiên bản này sẽ đi kèm với trò chơi gốc, sách hướng dẫn sử dụng, một quyển artbook, tuyển tập nhạc nền, một bản đồ Magalan bằng vải, một amulet, và mô hình cao 10-inch của Alb Mage.

Tại xứ sở Magalan, thế giới bị một thiên thạch va phải và đang trên bờ vực phá hủy. Những người sống sót bị cuốn vào vòng xoáy của một trận chiến sinh tồn, và một cuộc đấu tranh để quyết định số phận của cả hành tinh.

Elex

Trọng tâm của cuộc chiến này là thành tố quyền năng ELEX, một nguồn tài nguyên quý báu và khan hiếm đã đến cùng với tảng thiên thạch. Nó có thể vận hành máy móc, đem đến năng lượng ma thuật, hoặc thậm chí tái tạo sự sống trong một hình hài mới khác biệt.

Elex

Nhân vật chính là cựu thành viên của The Albs, kẻ hấp thụ ELEX như là một cách để thoát khỏi những cảm xúc không cần thiết và cho phép họ đưa ra quyết định hoàn toàn dựa trên logic. Bị kéo vào một trận tử chiến, người chơi sẻ phải giúp nhân vật của mình sống sót và quyết định vận mệnh của thế giới.

Elex

Elex là một tựa game sandbox open-world. Tất cả năm khu vực trên thế giới với nhiều điều lí thú, bất ngờ đều sẽ sẵn sàng chào đón người chơi kể từ thời điểm bắt đầu game.

Bất cứ khi vực nào có thể nhìn thấy được trên bản đồ, bạn đều có thể đi đến và khám phá. Để tiết kiệm thời gian, game cũng cho bạn một bộ Jetpack để bay qua bay lại cho nhanh.

Elex

Và dĩ nhiên, có rất nhiều kẻ thù đang chờ đón các game thủ “hỏi thăm sức khỏe” bằng kho vũ khí đa dạng, từ cung nỏ truyền thống đến những khẩu súng laser tân tiến.

Elex

Người chơi cũng có thể tham gia một trong 3 phe phái khác nhau: Berserker, Cleric hay Outlaw để chiến đấu. Số phận của Magalan hoàn toàn đang nằm trong tay của bạn. Những sự lựa chọn diễn ra xuyên suốt trò chơi có thể cứu vớt thế giới hoặc đẩy nhanh nó đến gần hơn với sự tuyệt diệt.

Bài liên quan
PC - Console

THQ Nodric thâu tóm Studio chuyển thể tựa game the Witcher 3

PC - Console

Thêm thông tin mới về dự án TimeSplitters Rewind

PC - Console

Gothic sắp có cơ hội lớn để quay trở lại

PC - Console

Game sinh tồn bắn Zombies Dead Island 2 dần hoàn thiện