Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

EG.Fear bị nghi ngờ xem Stream khi đang thi đấu

Hai thành viên của team EG là Fear và PPD đang bị nghi ngờ xem Stream khi tham gia thi đấu, đây có thể xem là sự cố đáng tiếc nhất của EG từ trước tới nay.

Trong giải đấu Dota Pit mùa 3 ngày hôm qua giữa 2 team EG và NiP, đã có rất nhiều khán giả chụp lại bức ảnh về 2 tài khoản của Fear và PPD trên kênh Stream. Ngay sau đó bức ảnh đã được chia sẻ trên rất nhiều phương tiện truyền thông như Facebook, Twitter hay Reddit.

EG.Fear

bức ảnh được người xem ghi lại 2 tài khoản của Fear và PPD trên kênh Stream.

Rất nhiều người đã bàn tán về sự việc lần này của team EG. Đa số đều thắc mắc tại sao EG lại xem Stream khi họ đang thi đấu? Việc xem Stream khi thi đấu là phạm luật và bất cứ ai cố tình làm điều này sẽ bị đuổi ra khỏi giải đấu ngay lập tức. Tuy nhiên sau khi kết thúc trận đấu EG.Fear đã có lời giải thích về sự cố đáng tiếc này, anh nói rằng:

Tôi không hề để ý rằng mình đã Log In vào Twitch trong suốt trận đấu giữa chúng tôi và NiP, tôi đã quên thoát tài khoản ra ngoài khi xem xong trận đấu giữa Asus.Polar và NiP trước khi trận đấu của team tôi diễn ra.

Nhiều người đồng tình với việc team EG không gian lận, bởi vì họ là 1 trong những team mạnh nhất Châu Âu. Hơn thế nữa họ không hề dính vào bất cứ 1 sự cố nào như vây từ trước tới nay từ khi EG được thành lập.

EG.Fear

Ban tổ chức giải đấu đang xem xét vấn đề và vẫn chưa có thông báo chính thức.

HG

[fresh_embepost pid=”174607″]

[fresh_embepost pid=”174284″]

Bài liên quan
eSports

Toàn cảnh eSports Awards 2019, những 'tên vàng' được vinh danh

eSports

Dota 2: Febby gia nhập, người anh em của SKT T1 hoàn thiện đội hình

eSports

13 thương hiệu Esports hàng đầu thế giới: SKT, IG không có mặt

eSports

Dota 2: Game thủ điển trai pieliedie về chung nhà với Faker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.