close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

Efootball Pes mất bản quyền hai đội bóng lớn của Ý

Hôm nay các fan của dòng game PES hay nay còn được gọi là Efootball đã đón nhận một tin không mấy là vui khi trò chơi này sẽ không còn sự xuất hiện của Inter Milan và Ac Milan do vấn đề bản quyền.

PES Bản quyền

Pes mất một lần hai bản quyền của hai đội bóng được yêu thích

Theo đó trên trang Twitter của Pes, hãng Konami đã chia sẻ rằng họ sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng với hai đội bóng lớn của giải Ý là Inter và Ac Milan. Tuy nhiên việc này chỉ ảnh hưởng tới những bản được phát hành trong tương lai của dòng game này, đối với phiên bản Efootball Pes 2020 thì hai đội này vẫn sẽ tiếp tục hiện diện và cập nhật thông tin trong thời gian sắp tới.

Konami đã dành hai post trên trang Twitter của mình để nói lời chia tay đến hai đội bóng trên đồng thời cám ơn họ đã hỗ trợ dòng game trong thời gian vừa qua và mong rằng họ sẽ tiếp tục tiến xa hơn trong các mùa giải sau. Hãng cũng không quên trấn an các fan của dòng game PES rằng họ sẽ tiếp tục tiến lên phía trước, họ sẽ củng cố mối quan hệ của mình với các đội bóng cũ đồng thời mang thêm nhiều bản quyền đội bóng khác về với trò chơi yêu thích của họ.

PES Bản quyền

Vậy là anh em lại phải tìm tới file patch thôi

Việc để mất bản quyền hai đội bóng lớn khiến cho các fan cảm thấy lo lắng về sự hợp tác của PES với đội bóng lớn nhất, nổi tiếng nhất tại quốc gia Ý là Juventus cùng các đội bóng khác nằm trong giải bóng đá trên đất nước này. Serie A hiện đang là một trong những giải lớn và được yêu thích mà PES được quyền mang về hình ảnh, logo, cầu thủ và áo đấu. Việc để mất bản quyền từ khá sớm khiến cho PES năm nay chưa gì đã nằm ở thế bất lợi so với đối thủ của họ là Fifa trong cuộc chiến tranh giành đâu là trò chơi đá bóng được yêu thích nhất. Thế nhưng chúng ta cũng nên lưu ý hiện có một số tin đồn về việc Pes hay Efootball sẽ không ra mắt bản mới trong năm này mà thay vào đó sẽ là một đợt cập nhật data lớn nhất từ trước tới.

 

Bài liên quan
eSports

'Thần đồng' Lê Hà Anh Tuấn lần đầu lên ngôi vô địch giải đấu PES Hàn Quốc

PC - Console

Chưa tới ngày ra mắt nhưng Pes 2021 đã được bán tại Việt Nam

eSports

ViettelTV Cup: Lê Hà Anh Tuấn bật khóc vì để thua tuyển thủ PES Indonesia

PC - Console

PES 2021 ấn định ngày ra mắt