close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

eFootball PES 2021 Mobile chính thức phát hành quốc tế

QUỐC TẾ_ Game thủ đã có thể trải nghiệm bản mới nhất eFootball PES 2021 Mobile, vừa được phát hành toàn cầu dành cho các nền tảng Android, iOS.

Cộng đồng game thủ yêu bóng đá vui mừng vì mới đây Konami đã phát hành eFootball PES 2021 Mobile toàn cầu cho iOS và Android. Phiên bản di động mới nhất của eFootball PES hiện đã có hơn 300 triệu lượt tải trong giai đoạn mùa hè năm 2020.

eFootball PES 2021 Mobile chính thức phát hành quốc tế

eFootball PES 2021 Mobile chính thức phát hành quốc tế

eFootball PES 2021 Mobile ra mắt dưới dạng bản cập nhật 5.0.0. Konami đã tung ra cập nhật cho trò chơi trên nền tảng iOS và Android với nhiều nội dung và tính năng mới. eFootball PES 2021 mang đến chức năng mới về đội, người chơi và người quản lý. Ngoài ra, game còn có cải tiến về hình ảnh, âm nhạc và nhiều hơn thế nữa. Phương diện điều khiển game mobile bóng đá này cũng giống như bản năm ngoái.

eFootball PES 2021 di động chính thức phát hành quốc tế

eFootball PES 2021 di động chính thức phát hành quốc tế

eFootball PES 2021 Mobile có các câu lạc bộ được cấp phép chính thức như FC Barcelona, ​​Manchester United, Arsenal, Juventus, FC Bayern và AS Roma. Ronaldino, Carlos Puyol và Deco sẽ được phát hành với tên gọi Iconic Moment Legends. Người chơi cũng có thể ký hợp đồng với nhiều huyền thoại bóng đá khác nhau để đưa vào đội hình myClub, bao gồm David Beckham, Francesco Totti, Diego Maradona, Steven Gerrard, Gabriel Batistuta, Fernando Torres và Karl Rummenigge.

Một bổ sung mới cho trò chơi là khoảnh khắc mang tính biểu tượng cho phép bạn “tua lại” khoảng thời gian lịch sử trong bóng đá trước đây.

Đối với dữ liệu trong trò chơi, tính năng cập nhật trực tiếp sẽ mang lại dữ liệu mới từ các trận đấu thực đang diễn ra. Ngay lúc này, game thủ có thể download sản phẩm trên App Store dành cho iOS và trên Google Play dành cho Android. Để chơi được game, bạn cần 1,7GB trống để tải về.

Trang chủ: https://www.konami.com

Android: https://play.google.com/store/apps/

iOS: https://apps.apple.com/gb/app

Xem hướng dẫn tải, cài đặt trò chơi:

Bài liên quan
PC - Console

Hậu bản Silent Hill Shattered Memories chờ sự chấp thuận từ Konami

Game Mobile

NetEase Games ra mắt Vua Trò Chơi Mobile chính chủ KONAMI

eSports

eFootball.League - Giải đấu chuyên nghiệp do KONAMI tổ chức

PC - Console

PES 2021 liệu có đáng mua?