Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

EDG Scout gây khó hiểu khi nhắc tới Faker trong cuộc phỏng vấn vào ngày đầu tiên tại CKTG 2018

Sau ngày thi đấu đầu tiên của mình tại CKTG 2018, EDG Scout đã có cuộc phỏng vấn ngắn với báo Inven thu hút đầy sự chú ý của cộng đồng LMHT phương Tây:

edg-scout

Có người chơi đường giữa nào tại CKTG 2018 bạn thật sự muốn gặp và đánh bại không?

Scout: Thành thực mà nói, người chơi thực sự tôi muốn gặp là Faker. Nhưng mà Faker không thể tới được. Trong cả tá những team còn lại, không có người đi đường giữa nào mạnh cả. Nếu có, thì cũng là Xiaohu từ LPL mà thôi.

Bạn từng có nhiều cơ hội để đối đầu với Faker khi các bạn ở cùng một đội không? (ý hỏi đấu tập)

Scout: Tôi chưa từng có cơ hội gặp anh ấy ở một giải đấu nào.

 Mặc dù cuộc phỏng vấn còn các câu hỏi khác, nhưng cộng đồng LMHT phương Tây chỉ chú ý tới 2 câu hỏi này và có cực kỳ nhiều câu hỏi cho anh chàng Scout. Đầu tiên là liệu có phải Scout đang quá coi thường các người chơi đường giữa khác tại CKTG 2018 hay không. Thứ 2 là liệu Scout có đang đá xoáy Faker không thể tới CKTG 2018 hay không. Và cuối cùng, liệu có phải Scout bị mất trí nhớ hay không khi nói rằng mình chưa từng gặp Faker trong một giải đấu nào.

.
Nhắc lại chuyện này, Scout đã từng gặp Faker ngay tại mùa CKTG năm ngoái là 2017 và nhận lấy thất bại cực kỳ cay đắng trước SKT.

 Scout cùng EDG đã vươn lên dẫn trước SKT tới 10 nghìn tiền, nắm chắc tới “96,69%” cơ hội thắng, thế nhưng chỉ với 1 pha giao tranh điên cuồng của SKT thì mọi thứ đảo lộn với EDG. Nhiều người thắc mắc không biết tại sao EDG Scout lại không nhớ trận thua quá sức nghiệt ngã này của mình trước Faker và SKT. Thậm chí là phát ngôn “không có người đi đường giữa nào mạnh cả” cũng thực sự khiến fan hâm mộ của các đội tuyển khác thấy nóng mắt vì thậm chí Scout còn chẳng lọt vào top 3 người chơi đường giữa xuất sắc nhất tại CKTG 2018 này.

http://game4v.com/esports/riot-ra-mat-nguoi-choi-bieu-tuong-xep-hang-cho-lmht-mua-giai-co-sat-va-sieu-cao-thu-533136.g4v

Bài liên quan
eSports

LMHT: Luật mới của khu vực Bắc Mỹ đem lại hi vọng cho các tài năng trẻ

eSports

Doinb stream hậu CKTG: 'Đấu tập với G2 vui lắm, 20 phút có tận 50 mạng lận'

eSports

LMHT chuyển nhượng: Liquid đang đàm phán với Broxah của Fnatic

eSports

LMHT: Diana sắp có chỉnh sửa tương đối lớn trên PBE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.