>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Eclipse Isle – Game “PUBG anime” từ NetEase chính thức phát hành toàn cầu

Trải nghiệm ngay phiên bản quốc tế Eclipse Isle của NetEase vừa được phát hành chính thức.

Bạn có biết đây là game đầu tiên của NetEase được sản xuất theo phong cách anime với lối chơi Battle Royale? Eclipse Isle (tên nguyên bản là Phong Vân Đảo Hành Động) mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới. Game thủ vừa được chơi theo mode Battle Royale vừa được chọn nhiều anh hùng (cơ chế như MOBA) trong trò chơi.

Eclipse Isle – Game anime phong cách chơi battle royale chính thức ra mắt

Bạn có thể chọn các anh hùng khác nhau, tìm kiếm vũ khí và kỹ năng và trang bị cho mình để chiến đấu trên hoang đảo. Người chơi có thể sử dụng một loạt các kỹ năng và chiến lược đa dạng để nổi bật so với 60 đối thủ và là người chiến thắng để cứu thế giới. Những nhân vật trong game đều được thiết kế với phong cách anime độc đáo, màu sắc qua trang phục cực kỳ bắt mắt.

Người chơi có thể phát triển các kỹ năng độc đáo, chiến đấu chống lại các đối thủ. Bạn sử dụng các kỹ năng đặc biệt trong Eclipse Isle tiêu diệt 59 người chơi còn lại. Mỗi quyết định bạn đưa ra có thể giúp bạn đảo ngược tình thế và trở thành người cuối cùng đứng trên đảo.

Nhiều tính năng hấp dẫn có trong game của NetEase

Một điều đặc biệt trong game chiến đấu sinh tồn của NetEase là được thấy 4 mùa thay đổi thông qua trận chiến trong thế giới rộng lớn. Thu thập, ngụy trang, tàng hình, theo dõi và nạp thức ăn… là những hoạt động giàu chất sinh tồn.

Game có đồ họa tươi sáng, thiết kế dễ thao tác

Ngày 26/7, game Eclipse Isle chính thức được hãng game Trung Quốc phát hành toàn cầu trên Android, iOS (Philippines vẫn đang thử nghiệm). Bạn đọc quan tâm có thể tải game bên dưới và trải nghiệm ngay.

Trang chủ: https://www.eclipse-isle.com/

Link tải dành cho Android: Tại đây

Tham gia thảo luận tại group Eclipse Isle Việt Nam: Tại đây

Bài liên quan
Game Mobile

Lost Light - Game sinh tồn bắn súng mới của NetEase

Game Mobile

Vì sao 'cha đẻ' Mobile Legends thành công ở Đông Nam Á?

PC - Console

Stalker 2 sẽ hỗ trợ chất lượng hình ảnh 4K và Ray Tracing

Game Mobile

Code: ATLAS - Game về thế giới đại dương đang được NetEase phát triển