close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Echo of Soul ấn định ngày Open Beta tại Trung Quốc

Nhà phát hành ChangYou ấn định ngày ra mắt Echo of Soul tại thị trường Trung Quốc vào 31/10 tới đây.

Theo các tin tức game mới, sau một thời gian dài chuẩn bị và thử nghiệm, ChangYou đã chọn ngày 31/10 sắp tới là ngày chính thức ra mắt Echo of Soul trước cộng đồng game thủ Trung Quốc.

Trong năm 2014, ChangYou đã mua rất nhiều bom tấn Hàn Quốc để phát hành tại thị trường Trung Quốc. Echo of Soul (tên đổi qua tiếng Trung 灵魂回响) là một trong những sản phẩm game được họ lựa chọn.

echo-of-soul (1)

Echo of Soul là một MMORPG 3D được NSX Nvius phát triển trong vòng 2 năm. Trò chơi lấy bối cảnh có âm hưởng phương Tây xen lẫn những câu chuyện thần thoại, phép thuật. Nhiều đánh giá cho rằng, Echo of Soul khá giống với TERA Online về cả đồ họa lẫn gameplay.

echo-of-soul (2)

Về đồ họa, tổng hợp những kinh nghiệm phát triển lâu năm, đội ngũ kỹ thuật của studio phát triển đã quyết định sử dụng Unreal engine 2.5 làm nền tảng chính để tạo hình. Điều này sẽ đem lại lợi thế trong việc chơi game trên những PC có cấu hình thấp, tuy nhiên không vì thế đồ họa và hình ảnh trong game bớt đi phần sắc nét, đẹp mắt bởi rất nhiều kỹ thuật mới nhằm hỗ trợ và cải thiện engine này cũng đã được áp dụng trong quá trình thực hiện.

echo-of-soul (4)

Echo of Soul với những tính năng chiến đấu mới mẻ và tương tác NPC tiên tiến, bao gồm cả trận đấu 15 v 15 hấp dẫn chắc chắn sẽ mang lại những trãi nghiệm thú vị dành cho game thủ. Trò chơi có rất nhiều class nhân vật khác nhau như: Warrior, Guardian, Rogue và Sorceress… Mỗi class sẽ có những đặc điểm sức mạnh và skill riêng biệt.

echo-of-soul (3)

Hệ thống chiến đấu hỗ trợ tương tác với nhau thông qua các nhiệm vụ chính, phụ bản và sự kiện in-game. Bên cạnh đó, người chơi sẽ được khám phá hệ thống Soul System độc đáo. Khi chiến đấu và hạ gục quái vật sẽ rớt ra ngẫu nhiên nhiều loại “ngọc hỗn nguyên”, có thể sử dụng để tinh chế và khảm nạm vào trang bị, cung cấp những tính năng và hiệu ứng vô cùng đặc sắc.

Bạn có thể tham khảo tại: http://eos.changyou.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Game sinh tồn trên biển của Changyou tranh giải CGDA 2020

PC - Console

7 Game bom tấn tiêu biểu sẽ ra mắt năm 2021

Game Mobile

Sea of ​​Dawn - Lê Minh Chi Hải sở hữu đồ họa 'khủng'

Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?