close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Easy Fatality trong Mortal Kombat X: Tiền, tiền và tiền

Một pha hút máu… không thể ngon lành hơn của nhà phát triển Mortal Kombat X.

Một tin vui và một tin buồn cho các fan của tựa game Mortal Kombat X. Đúng, chức năng Easy Fatality sẽ có mặt trong game, tuy nhiên tôi phải thông báo rằng nhiều người trong số các bạn sẽ phải bỏ tiền ra để tiếp cận được nó.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=2zUh_vXWR2Y”]

Chắc hẳn các bạn còn nhớ trong một bài viết trước kia tôi đã đề cập đến chức năng Easy Fatality của tựa game Mortal Kombat X. Đây được kỳ vọng sẽ là cánh cửa giúp đưa series này đến gần hơn với những gamer “gà mờ”. Tuy nhiên thực tế thì lại không đẹp như chúng ta tưởng tượng.

Trên thực tế để sử dụng Easy Fatality người chơi sẽ phải đạt được các phần thưởng (tôi tạm gọi thế) trong quá trình chiến đấu trong game. Các phần thưởng này sau đó sẽ được quy đổi ra Easy Fatality. Tuy nhiên mọi chuyện không dừng lại ở đó, thay vì để người chơi tự thân vận động, Warner Bros. Interactive Entertainment đã công khai bầy bán 2 gói hỗ trợ Easy Fatality ngay trong ngày ra mắt của game. Về cơ bản chúng giống như cơ chế nạp tiền mua đồ của nhiều tựa game khác.

[fresh_embepost pid=”171636″]

Bạn có 2 mức lựa chọn 1 USD cho 5 lần sử dụng Easy Fatality hoặc 5 USD cho 30 lần sử dụng. Thông tin này ngay lập tức đã khiến nhiều gamer nổi cơn thịnh nộ. Đây rõ ràng không phải là một hình thức nhằm thu hút thêm người chơi mới như NetherRealm và Warner Bros. Interactive Entertainment từng hứa hẹn. Nó đơn giản chỉ là một hình thức móc túi người chơi mà thôi.

Mortal Kombat X

mortal_kombat_x_gore-600x373

Mortal Kombat X

Vậy bạn nghĩ thế nào về thông tin này? Bạn có sẵn sàng bỏ tiền ra chỉ để thưởng thức những pha kết liễu Fatality đẹp mắt này? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn trong phần comment bên dưới và nhớ đón đọc những thông tin thú vị khác trong chuyên mục Game Offline của Game4V.

>>>Xây dựng cấu hình máy tính ‘chiến’ gọn Mortal Kombat X
>>>Chu mỏ tự sướng trong Mortal Kombat X

Bài liên quan
Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây