close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

EA mang game của mình trở lại Steam thông qua EA Access

Đã từ rất lâu rồi kể từ lúc EA cho ra đời hệ thống Origin thì các game thủ trên thế giới đã không thể mua các game của hãng này trên các nền tảng yêu thích nhưng với EA Access mọi thứ sẽ thay đổi.

EA Access

Hàng loạt game đỉnh của EA sẽ lên steam

EA Access khởi đầu là một dịch vụ cung cấp các gói ưu đãi lớn cho game thủ khi họ mua game trên các hệ máy PlayStation và Xbox, nhưng thành công ngoài sức tưởng tượng của dịch vụ này đã khiến EA quyết định mở rộng quy mô của nó ra ngoài hệ máy Console. Và Steam sẽ là điểm đến hay nói đúng hơn là điểm quay về tiếp theo của EA.

EA Access

kèm với đó là các ưu đãi mà EA Access sẽ mang lại

Vào ngày thứ 5 vừa qua để chuẩn bị cho việc hợp tác cùng Valve, hãng Electronic Arts đã đem 25 tựa game khác nhau lên nền tảng Steam. Tại thời điểm này các bạn đã có thể mua các tựa game như: Dragon’s Age của BioWare, bộ game Crysis, nhiều phần khác nhau của dòng game đua xe danh tiếng Need For Speed, tựa game indie đang nổi hiện tại Unravel hoặc tựa game bắn súng vui nhộn Plants vs Zombies: Battle for Neighborville trên nền tảng Steam mà không cần phải thực hiện nhiều thủ tục rườm rà. Thậm chí để khẳng định chất lượng tương thích của các game này trên Steam, tựa game Command & Conquer Remastered Collection (ra mắt vào ngày 05/06) còn hỗ trợ người dùng sử dụng Steam Workshop để tạo các bản Mod ưng ý cho mình. Tuy nhiên, điều này cũng không khiến nhiều fan cảm thấy thất vọng khi trong những ngày đầu tiên những tựa game siêu nổi tiếng của EA như: Battlefield V, FIFA 20, The Sims 4, và Apex Legends lại vắng mặt. EA cũng thấy rõ điều đó nên đã trấn an các game thủ rằng sẽ còn nhiều tựa game khác đặt chân lên steam cùng với dịch vụ EA Access vào cuối năm nay, để game thủ có thể dễ dàng tận hưởng tựa game yêu thích mọi lúc mọi nơi.

Bài liên quan
PC - Console

Titanfall 2 là tham vọng của EA, tại sao nó lại không thể thành công?

PC - Console

EA phát hành Star Wars Squadrons mô phỏng chiến đấu ngoài vũ trụ

PC - Console

Madden NFL 21 - minh chứng cho sự quyết tâm của EA với Steam

PC - Console

Harry Potter rục rịch chuẩn bị ra mắt trailer mới cùng ngày phát hành