close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

EA hứa sẽ lấy lại lòng tin từ game thủ PC

Ông lớn của làng game cuối cùng cũng phải tự nhìn nhận lại chính bản thân mình và những gì mà hãng đã làm. Họ đang thực sự muốn cải thiện mối quan hệ đang xuống dốc không phanh với game thủ PC.

ea

Sau khi Ubisoft đưa ra một thông báo chính thức nhằm khẳng định rằng họ cọi game thủ PC là những khách hàng cực kì quan trọng của mình và nền tảng PC vẫn là thứ mà họ mong muốn hoàn thiện thì đến lượt EA cũng làm điều tương tự. EA đang rất muốn tất cả mọi người hiểu được rằng họ sẽ tăng cường phát triển các mảng cộng đồng và kết nối cho nền tảng PC và game thủ PC. Công ty này cũng xác nhận đây là một nhiệm vụ lớn lao nhằm lấy lại niềm tin từ game thủ PC.

Bên cạnh Ubisoft, Activision thì EA cũng nằm trong top các nhà phát triển bị game thủ kêu ca nhiều nhất và đặc biệt là người dùng trên nền tảng PC khi hàng loạt các sản phẩm mà họ cho ra mắt từ The Sim, Battlefield tới sản phẩm thể thao như FIFA, NBA, Madden đều có những chuỗi ngày ra mắt trên PC không như mong đợi với lỗi chồng lỗi và bản vá chồng bản vá. Trái ngược với các sản phẩm trên console dường như được đầu tư tốt hơn hẳn.

eagoldenpoowcia

Đây cũng là công ty được liệt vào hàng top trong việc chăm sóc khách hàng yếu kém với việc thường xuyên có ‘vinh dự’ góp mặt trong danh sách những công ty làm ăn tệ hại nhất trong vài năm trở lại đây.

Để cải thiện điều đó, EA đã thay đổi chính sách refund (giả lại tiền) cho người dùng Origin nếu như họ cảm thấy không thích sản phẩm game đó, đồng thời cũng xây dựng Origin Access với mức giá khá thấp cho người chơi trải nghiệm trước sản phẩm mà không cần phải mua.

ea-origin-access-detail

Giám đốc Marketing Peter O’Reilly thừa nhận:

Chúng tôi đang trong chuyến hành trình dành lại lòng tin từ người dùng PC. Trong nhiều năm trở lại đây, chúng tôi đã cố gắng tập trung để tạo ra những trải nghiệm game tốt nhất từ lúc ra mắt và mang tới người dùng nhiều chương trình trên Origin như Great Game Guarantee, On the House và giờ là Origin Accesss. EA luôn tự hào về những gì đã đạt được cũng như tiếp tục thay đổi nhiều hơn trong tương lai.

Chẳng biết rằng liệu họ có thể thay đổi được bao nhiêu trong tương lai gần nhưng hãy chờ xem.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”203032″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Trò chơi Marvel's Avengers hé lộ thêm hình ảnh mới về tựa game

PC - Console

Chiêm ngưỡng trailer đẹp mắt của tựa game hành động Deathloop

PC - Console

Madden NFL 21 - minh chứng cho sự quyết tâm của EA với Steam

PC - Console

EA sẽ áp dụng tính năng Cross-Play cho Need for Speed Heat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.