close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

EA DICE xác nhận bạn có thể lái xe tăng “càn quét” chiến trường Battle Royale của Battlefield V

Sau khi chia sẻ đoạn trailer mới hé lộ về Firestorm, EA tiếp tục công bố thêm thông tin chi tiết về mục chơi Battle Royale của Battlefield V.

Như Game4v đã đưa tin ở các bài trước, Firestorm sẽ hỗ trợ các trận chiến lên đến 64 người chơi – chia thành 16 đội gồm 4 người — trên bản đồ được bao quanh bởi một vòng lửa.

Battlefield V Benchmark: AMD Vega 64 so kè ngang ngửa GTX 1080 Ti ở 4K

Các trận đấu sẽ có nhiều mục tiêu, nhiệm vụ tương tự như trong chế độ Conquest, một số ở vị trí cố định và một số ngẫu nhiên. Chúng sẽ mở khóa đồ tiếp tế, vũ khí và phương tiện khi hoàn thành. Bạn không nhất thiết phải làm các nhiệm vụ để giành chiến thắng, nhưng chúng sẽ cung cấp những trang thiết bị tốt hơn, giúp làm tăng cơ hội sống sót.

Chế độ Royale của Battlefield V sẽ có tên Firestorm, bao gồm 16 đội 4 người sinh tồn trên chiến trường rộng lớn

Phương tiện đi lại trong Firestorm bao gồm những chiến xa hạng nặng như tăng Panzer, giúp cho người may mắn sở hữu khả năng “càn quét” chiến trường. Nhưng để duy trì tính cân bằng, nhà sản xuất chắc chắn đã phải cân nhắc thêm vài điều kiện nhất định.

“Việc sở hữu một chiếc xe tăng có thể mang lại cho bạn lợi thế lớn. Nhưng nó không giúp bạn trở thành thực thể bất khả chiến bại. Bạn cần phải cân nhắc rủi ro nếu muốn đối đầu trực tiếp cùng người chơi khác để giành lấy cỗ máy đáng sợ nhất trên chiến trường,” EA cho biết.

“Điều khiển một phương tiện cơ giới sẽ cung cấp cho đội hình của bạn một lợi thế lớn về tốc độ và sức mạnh. Bạn có thể lái nó xông pha vào trận chiến hoặc lập kế hoạch trốn thoát nhanh chóng khỏi điểm nóng.”

EA DICE xác nhận bạn có thể lái xe tăng "càn quét" chiến trường Battle Royale của Battlefield V

Những phần quà cho game thủ đặt mua trước Battlefield V

Battlefield 5 sẽ chính thức cập bến PC, PS4 và Xbox One vào ngày 20 tháng 11. Thành viên đăng ký Origin và người đặt hàng trước sẽ được trải nghiệm sớm hơn vài ngày.

Theo PCGamer

http://game4v.com/pc-console/lo-dien-cau-hinh-pc-cho-assassins-creed-odyssey-do-hoa-duoc-danh-gia-la-dep-hon-ca-origins-528543.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Code Ace - Game battle royale pha chất MOBA của NetEase ấn định ra mắt

Game Mobile

NetEase mở đăng ký Badlanders cho game thủ Việt

Game Mobile

Badlanders của NetEase mở rộng thử nghiệm khu vực Đông Nam Á

Game Mobile

Top 5 game mobile sinh tồn làm nên thương hiệu riêng NetEase