close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

Cộng Đồng

EA cương quyết không bỏ loot box khỏi FIFA 19, chính quyền Bỉ vào cuộc điều tra

EA vẫn quyết tâm giữ các gói thẻ card pack trong FIFA 18 và FIFA 19, mặc cho chính quyền Bỉ coi đó là vi phạm luật chống cờ bạc của mình.

Trong khi Valve và Blizzard đã tuân thủ luật chống cờ bạc của Bỉ và loại bỏ các hộp mở quà loot box khỏi các trò chơi do họ sản xuất ở quốc gia đó, EA lại không cho thấy thiện chí hợp tác. Đặc biệt khi nói đến FIFA 18, nhà xuất bản này quyết tâm đang giữ các gói thẻ ngẫu nhiên trong trò chơi và lên kế hoạch tương tự cho FIFA 19 phát hành vào cuối tháng 9.

EA sẽ công bố tỷ lệ mở pack Ultimate Team trong FIFA 19

Theo như báo cáo của trang tin Metro chi nhánh ở Bỉ, văn phòng công tố viên tại Brussels tuyên bố sẽ tiến hành một cuộc điều tra hình sự vào EA vì không tuân thủ luật lệ đặt ra. Nhưng phía bên nhà xuất bản thì cho rằng họ không cảm thấy tính năng hộp quà vi phạm các luật chống cờ bạc hiện tại. Bởi vì theo ý kiến của công ty nó không cấu thành cờ bạc.

EA sẽ công bố tỷ lệ mở pack Ultimate Team trong FIFA 19

“Trước hết, chúng tôi không tin rằng FIFA Ultimate Team hay các hộp quà lootbox là cờ bạc. Bởi vì người chơi luôn nhận được một số mặt hàng cụ thể trong từng gói. Thứ hai, chúng tôi không cung cấp hoặc ủy quyền bất kỳ cách nào để bán các mặt hàng hoặc tiền ảo để đổi lấy tiền thật,” giám đốc điều hành Andrew Wilson tuyên bố trong một buổi họp nhà đầu tư hồi tháng Năm.

Ủy ban cờ bạc của Bỉ đã xem xét 4 trò chơi Star Wars: Battlefront 2, Overwatch, FIFA 18, và Counter-Strike: Global Offensive vào đầu năm nay. Thú vị thay, ngoại trừ Battlefront 2, họ xác định FIFA 18 (cùng hai tựa game còn lại) chứa các hộp quà loot box trái với quy định cờ bạc của đất nước.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/pc-console/left-alive-game-dau-mech-sinh-ton-cua-square-enix-an-dinh-ngay-ra-mat-cho-pc-ps4-529160.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Doanh thu Unity, Ubisoft, EA biến động ra sao qua báo cáo tài chính?

PC - Console

EA ấn định ngày tổ chức sự kiện Summer EA Play Live

PC - Console

EA chế tạo công nghệ có thể phân tích mức độ khó của game

Game Mobile

EA mua lại nhà phát triển game Metalhead Software