close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

[E3 2017] Konami tái khẳng định PC sẽ là nền tảng ưu việt nhất để chơi PES 2018

Đây đã là lần thứ hai Konami nhấn mạnh việc PES 2018 trên PC sẽ không phải chịu thiệt thòi trước các hệ máy console đương thời như các bản trước nữa.

Đời quả thật vô thường. Còn nhớ mới năm ngoái, ông “trùm” Konami đối xử với những người hâm mộ tựa game bóng đá của mình trên PC như công dân hạng ba. Thì năm nay, bỗng dưng công ty sản xuấ của Nhật Bản không ngừng lấy lòng cộng đồng này bằng việc liên tục khẳng định rằng những chiếc máy tính cá nhân sẽ là nền tảng tốt nhất cho phiên bản Pro Evolution Soccer mới tỏa sáng.

PES 2018

Trong một buổi streaming E3 2017 trên Twitch, đại diện Konami đã tuyên bố rằng phiên bản Steam của Pro Evolution Soccer 2018 sẽ là sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất (hay nói cách khác là Definitive Edition) trong số các bản game năm nay.

PES 2018

Người này còn thẳng thắn thừa nhận rằng các phiên bản PC trước của Pro Evolution Soccer được phát triển dựa trên các phiên bản console cũ nên chất lượng bị tụt hậu so với các hệ máy PS4 hay Xbox One. Tuy nhiên trong lần trở lại này, Konami mạnh miệng khẳng định nền tảng PC sẽ là nơi tốt nhất để trải nghiệm các khoảnh khắc sôi động, kịch tính đích thực của bộ môn bóng đá trong PES 2018.

PES 2018

Bên cạnh đó, Konami cũng đang tích cực làm việc với NVIDIA để tối ưu hóa sản phẩm cho các card đồ họa GeForce.

Nói chung, công ty họ nói thì chúng ta chỉ biết vậy thôi chứ cũng đừng nên kì vọng hay mong ngóng quá làm gì. Ít nhất là cho tới khi được thực sự trải nghiệm chất lượng của PES 2018 khi nó chính thức phát hành trên PS4, Xbox One và PC vào ngày 14 tháng 9 tới.

Cùng xem qua trailer vừa ra của PES 2018 ngay dưới đây:

.

Theo Dsogaming

Bài liên quan
Game Mobile

Pitch Clash - Game bóng đá 'mới toanh' của Konami thử nghiệm

PC - Console

Nexon đầu tư mạnh tay 874 triệu USD vào các hãng game Nhật Bản

PC - Console

PES 2022 sẽ miễn phí trên PlayStation 4 và Xbox One với engine cũ

PC - Console

Justice League đã có Snyder Cut, Metal Gear Solid 5 vẫn dang dở giấc mơ Kojima Cut