close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

[E3 2016] Trải nghiệm MOBA Vainglory bằng công nghệ Vulkan trên Galaxy S7

Tại hội chợ game E3 – Los Angeles, Super Evil Megacorp (SEMC) sẽ hợp tác với Samsung để tổ chức giải đấu Samsung Galaxy Vainglory Invitational từ ngày 16-17/06/2016.

Xuất hiện trong giải đấu sẽ là 4 cái tên vô cùng quen thuộc đối với game thủ Vainglory trên toàn Thế Giới như: Team Solomid – đại diện khu vực Bắc Mỹ.• Team G2 Esports – đại diện khu vực Châu Âu, team Hunters – đại diện khu vực Trung Quốc, team Invincible Armada – đại diện khu vực Hàn Quốc.

Vainglory

4 cái tên sáng chói cùng tụ hội tại E3 2016 để tìm ra ai sẽ là team mạnh nhất của đấu trường Vainglory Thế Giới. Giải đấu The Invitational là một sự kiện vô cùng quan trọng, nó đánh dấu sự hợp tác của SEMC với Samsung, cùng nỗ lực phát triển nâng cấp Vainglory lên một tầm cao mới. Không vì ngẫu nhiên mà Samsung lựa chọn Vainglory là tựa game mà họ mang tới E3 2016 để trình làng chiếc Samsung Galaxy S7 tích hợp công nghệ Vulkan.

Vainglory

Vulkan Graphics API mới của Samsung sẽ khiến Vainglory hoạt động tốt hơn trên nền máy Galaxy S7. Công nghệ này cung cấp:

• Tăng tốc độ xử lý thêm 30%.

• Đồ họa trung thực hơn khi render được nhiều hình ảnh hơn.

• Giảm độ hao pin khi chơi Vainglory.

Để game thủ tìm hiểu thêm về công nghệ Vulkan sẽ giúp ích Vainglory như thế này thì các bạn hãy xem video dưới đây nhé:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=e4PdC1P4OKo&feature=youtu.be” ]

Và đặc biệt, tại E3 2016, SEMC sẽ giới thiệu những tính năng mới trong bản cập nhật tiếp theo của Vainglory ngay tại quầy hàng trưng bày của Samsung. Hé lộ một chút, bản cập nhật tới sẽ có những điều vô cùng hấp dẫn như: Khởi động mùa giải hè 2016 – mùa giải lớn nhất năm. Và còn có các điểm nhấn sau: tướng mới: Lyra – Một chiến binh hỗ trợ theo đường phép thuật với khả năng bảo vệ đồng đội rất tốt. Đặc biệt, có thể khiến đồng đội dịch chuyển tức thời, hệ thống thưởng theo mùa, chế độ chơi sẽ được làm mới, thỏa lòng bất cứ game thủ Vainglory nào, map mới: The Summer Halcyon Fold, hệ thống trang phục mới: Summer Party, giới thiệu về các items mới.

e3-2016-trai-nghiem-moba-vainglory-bang-cong-nghe-vulkan-tren-galaxy-s7 (1)

Nếu bạn chưa biết, VainGlory là một tựa game MOBA trên di động từng được Apple giới thiệu trong buổi họp báo ra mắt dòng sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus. VainGlory là một tựa game MOBA tương tự như Dota 2 hay LMHT nhưng lại chỉ dành riêng cho các tín đồ di động. Dĩ nhiên, chỉ cần với một thiết bị như iPhone, iPad, Samsung Galaxy…có kết nối 3G hoặc Wifi, bạn có thể chơi game bất cứ nơi đâu mà không cần phải ngồi lì một chỗ như các tựa MOBA khác trên PC.

Vainglory

Tại E3, bạn không chỉ được được chiêm ngưỡng Vainglory trên một nền tảng công nghệ Vulkan cực kì tân tiến mà còn có thể được chứng kiến cuộc chiến giữa những nhà vô địch trong giải đấu Samsung Galaxy Vainglory Invitational.

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”357810″ ]

[fresh_embepost pid=”359776″ ]

[fresh_embepost pid=”359440″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Vainglory bất ngờ thông báo đóng cửa tại Trung Quốc

Game MobileGame Online

Cha đẻ Vainglory đầu tư chục triệu USD vào dự án game mới

eSportsGame MobileGame Online

Vainglory đổi chủ

Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.