close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

[E3 2016] Titanfall 2 tung trailer phần chơi mạng và lịch Beta Test

Sau khi bị lộ trailer chính thức và buộc phải tung ra trước khi sự kiện của EA bắt đầu, đơn vị này ngay sau đó cũng công bố trailer phần chơi mạng của Titanfall2 với nhiều nét mới.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=2ISYN1AshZY” ]

Titanfall 2 sẽ có thêm 6 Titan mới với hệ thống kĩ năng cho nhân vật sâu hơn phiên bản gốc rất nhiều. Sẽ có nhiều tùy biến hơn và một hệ thống nâng cấp bản thân cực kì chi tiết. Ngay từ bây giờ, người chơi đã có thể đăng kí trực tiếp cho giai đoạn Beta của Titanfall 2 theo đường link sau. Bạn cũng có thể xem trailer chính thức phần chơi đơn của Titanfall 2 tại đây.

Vince Zampella, CEO của Respawn Entertainment và đồng sáng lập của thương hiệu Call of Duty cho biết:

Với phiên bản gốc, chúng tôi đã tập trung vào việc giới thiệu gameplay cũng như tại định hình lại phương pháp di chuyển và chiến đấu trong game FPS. Với Titanfall 2, chúng tôi xây dựng một nền tảng vững chắc hơn với việc đưa vào game phần chơi đơn và một gameplay có trải nghiệm rất sâu. Một lần nữa, sự kết hợp này sẽ đẩy game FPS tiến lên phía trước.

Trong phần chơi đơn, game sẽ để cho bạn là một thành viên của The Frontier (Lực lượng tiền tuyến) , một binh sĩ với mong muốn trở thành một phi công thiện nghệ, người đồng hành của bạn đương nhiên là một Titan. Game có 2 phiên bản: Standard và Deluxe cho bạn tùy biến Titan của mình với 2 màu camo là Warpaint và Nose Art.

Titanfall 2 sẽ có mặt trên PC, PS4 và XONE vào 28/10.

[fresh_embepost pid=”358502″ ]

Bài liên quan
PC - Console

20 tựa game hay nhất trong suốt một thập kỉ qua (Phần 1)

Game Mobile

Shadowgun War Games: Tựa game bắn súng "siêu nhân" đi vào giai đoạn thử nghiệm

Game Mobile

Nintendo sẽ mở đợt closed beta cho Mario Kart Tour trong tháng 5

PC - Console

Titanfall 2 được "hồi sinh" nhờ thành công không tưởng của Apex Legends

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.