Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

[E3 2016] Thưởng thức trailer ‘chất lừ’ của Titanfall 2

Ngoài ra còn là ngày ra mắt chính thức, hứa hẹn 1 năm cạnh tranh khốc liệt giữa hàng loạt các game FPS đình đám giữa Call of Duty, Battlefield và Titanfall.

Đoạn trailer của Titanfall 2 đã vô tình bị lộ trước khi show của EA tại E3 2016 chính thức bắt đầu (3h sáng 13/06). Ngay sau đó, họ cũng đã tung ra trailer chính thức của sản phẩm này và chắc chắn nó nằm hoàn toàn ngoài kế hoạch của EA tại buổi giới thiệu sản phẩm của mình. Hãy cùng xem ngay dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=HwbutTQ8Yow” ]

EA đã hé lộ khá nhiều các chi tiết quan trọng của game bao gồm: 6 loại Titan mới với những năng lực chiến đấu khác nhau và khả năng tùy biến riêng. Sẽ có 1 giai đoạn Test kĩ thuật phần chơi mạng trước khi game chính thức ra mắt. Xác nhận có phần chơi chiến dịch, thứ mà Respawn Entertainment đã bỏ qua từ phiên bản gốc và chắc chắn là chơi Offline. Ngoài ra, quan trọng hơn cả là ngày ra mắt chính thức của sản phẩm vào 28/10 trên PS4, XONE và PC (Origin), có nhiều điều để tin tưởng nó sẽ không bị trì hoãn vì khả năng cao nó đã thành thành phẩm chỉ đợi đến tay game thủ.

[fresh_embepost pid=”358502″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Lan Lăng Vương Mobile ra mắt chính thức ngày 11/10

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.