close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

[E3 2016] Dead Rising 4 bất ngờ bị lộ hình ảnh gameplay sớm

Những hình ảnh in-game mới bị rò rỉ đã giúp cộng đồng game thủ có được một cái nhìn tổng quan về tựa game mới Dead Rising 4 trước khi được công bố chính thức trong buổi họp báo E3 2016.

VXaM1SI

Mới đây, trang forum chuyên về cung cấp tin tức nóng liên quan đến game NeoGAF đã công bố những hình ảnh gameplay bất ngờ bị rò rỉ trong tựa game hành động chủ đề zombie Dead Rising 4. Những tấm hình screenshot này được cho là ghi lại trực tiếp từ hệ máy Xbox One và quay cảnh nhân vật chính đang thực hiện những màn kết liễu đám đông xác sống rất đẹp mắt. Ngoài ra, các hình ảnh bị lộ cũng cho thấy nhân vật điều khiển có khả năng sử dụng được nhiều loại bộ quần áo khác nhau, cũng như sử dụng hệ thống vũ khí đánh cận chiến, kỹ năng đặc biệt và điều khiển phương tiện đa dạng.

dSsF1Dz

sxhvaPP

dr41zau5r

Trước đó, Dead Rising 4 cũng từng bị rò rỉ thông tin nhiều lần và được dự báo sẽ công bố tại kỳ họp báo sắp tới của Microsoft tại E3 2016. Game dự kiến sẽ được phát hành trên hệ máy chủ đạo Xbox One, mặc dù cũng có nhiều thông tin cho biết sẽ có một bản port được đưa lên hệ máy PC với hệ điều hành Windows 10

Bài liên quan
PC - Console

Microsoft đã từng xem xét mọi gốc độ trong việc cố gắng mua lại Nintendo

Cộng Đồng

Microsoft tiết lộ có đến 18 triệu người đăng kí sử dụng Xbox Game Pass

PC - Console

Microsoft thay đổi quyết định tăng giá Xbox Live Gold

Cộng Đồng

Trụ sở chính của Microsoft trở thành điểm tiêm chủng vắc xin COVID-19