close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

[E3 2014] GTA V chính thức đặt chân lên PC

GTA V lên PC là thông tin mà game thủ mong đợi nhất kể từ khi tựa game này ra mắt. Và tại hội chợ E3 năm nay, Rockstar Games đã công bố GTA V sẽ chính thức đặt chân lên PC vào mùa thu cùng lúc với 2 phiên bản dành cho PS4 và Xbox One.

GTA V

Buổi họp báo của Sony tại E3 chính thức bắt đầu lúc 8h00 sáng theo giờ Việt Nam, trong 2 tiếng trình bày của mình, game thủ hết được chứng kiến những bom tấn The Order 1886, Destiny, Far Cry 4 . . . đến các tựa game platformer, indie như Little Big Planet 3. Nhưng phải mãi đến tận 9h40, thông tin mà game thủ chờ đợi mãi cuối cùng cũng được công bố – GTA V chính thức đặt chân lên PS4, Xbox One và PC.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=XIxB4_veczU”]

Trailer GTA V  phiên bản PS4 tại buổi họp báo của Sony tại E3 2014

Thực tế là ban đầu, chủ tịch Sony – Andrew House chỉ công bố GTA V sẽ ra mắt phiên bản dành cho PS4 và đoạn trailer trình chiếu tại buổi họp báo của Sony cũng ghi rất rõ là chỉ có mặt trên Playstation 4. Tuy nhiên, sau đó, đoạn trailer được tải lên youtube bởi Rockstar Games mới ghi rõ rằng GTA V sẽ ra mắt trên PS4, Xbox One và PC. Sau đó, đại diện của Rockstar Games cũng lên tiếng xác nhận điều này.

GTA V

Như những gì được thấy trong trailer tại sự kiện E3 cũng đã khiến game thủ cảm thấy cực kì mãn nhãn, GTA V trên PS4 đã thay đổi và cải tiến hơn rất nhiều, chắc chắn phiên bản trên PC sẽ còn đẹp hơn nữa. Những lỗi game trước đó cũng sẽ được khắc phục hoàn toàn trong những phiên bản này. Chưa có lịch phát hành cụ thể nhưng dự đoán, GTA V trên PC sẽ ra mắt vào khoảng giữa tháng 8 năm nay.

Bài liên quan
PC - Console

GTA V miễn phí khiến Epic, Rockstar Launcher và Social Club quá tải

PC - Console

Siêu phẩm Grand Theft Auto V sẽ được miễn phí trên Epic Games Store tối nay

Cộng ĐồngGame Online

10 game hot nhất thập kỷ do tạp chí Time bình chọn

PC - Console

Đây chính là trò chơi xứng đáng danh hiệu "Vua Game", 7 năm vẫn giữ vị trí bán chạy nhất thế giới