close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Ế ẩm, Capcom cho nam chính Dead Rising 4 mặc trang phục… Mega Man để thu hút người chơi

Capcom vừa phát hành các bức ảnh chụp màn hình đầu tiên dành cho phiên bản Dead Rising 4: Frank’s Big Package trên PS4. Trong đó có một số giới thiệu sơ qua về gói DLC “Capcom Heroes”.

Sau khi tuyên bố sẽ đưa tựa game Dead Rising 4 lên máy PS4 với phiên bản đặc biệt Frank’s Big Package, Capcom đã lập tức gửi kèm theo thông cáo báo chí tấm ảnh box art chính thức và một loạt các bức screenshot “thú vị”.

Dead Rising 4

Các bức ảnh chụp màn hình tập trung chủ yếu vào gói nội dung “Capcom Heroes” mới, sẽ cho phép anh chàng Frank West hóa trang thành các nhân vật nổi tiếng từ các thương hiệu đình đám của Capcom. Bao gồm có Sissel từ Ghost Trick: Phantom Detective Street Fighter, Mega Man X, Cammy trong Street Fighter và nhiều cái tên khác nữa.

Dead Rising 4

Điểm đáng chú ý nhất là gói nội dụng không chỉ bao gồm các bộ trang phục, mà nó còn cho phép bạn thi triển những đòn thế dứt điểm ngoạn mục tùy theo phong cách của những nhân vật cụ thể.

Dead Rising 4

Thành thật mà nói, Frank West trông cũng khá hợp để thủ vai Mega Man phiên bản “người lớn”, nếu Capcom có ý định hồi sinh hay làm lại thương hiệu này trong tương lai.

Dead Rising 4

Nếu bạn đã sở hữu trò chơi trên Xbox One, Steam hoặc Windows 10, thì cũng không cần phải lo lắng. Bởi bạn vẫn sẽ nhận được gói nội dung Capcom Heroes thông qua một bản cập nhật hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm các ảnh chụp màn hình khác của trò chơi dưới đây.

Dead Rising 4

Dead Rising 4

Dead Rising 4

Dead Rising 4

Dead Rising 4

Dead Rising 4

Dead Rising 4

Dead Rising 4

Dead Rising 4: Frank’s Big Package dự kiến phát hành vào ngày 5 tháng 12 tới trên PS4. Tức tròn 1 năm sau ngày ra mắt độc quyền trên Xbox One.

.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/pc-console/bom-xit-doc-quyen-xbox-one-do-capcom-san-xuat-ruc-rich-do-bo-sang-ps4-454972.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Monster Hunter Rise sẽ phát hành dành cho PC năm 2022

PC - Console

Đã đến lúc thích hợp để ra mắt Resident Evil Outbreak Remake

PC - Console

Great Ace Attoney đổ bộ lên PC, tin vui cho các fan dòng game phá án

PC - Console

Street Fighter V đã chuẩn bị cho mùa cuối cùng