DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

PC - Console

Dynasty Warriors 9 trên PS4 Pro và Xbox One X sẽ có chế độ 30/60fps như Nioh

Bên cạnh đó, nhà sản xuất Dynasty Warriors 9 – Akihiro Suzuki – cũng cho biết hệ máy Switch không nằm trong tầm ngắm của đội ngũ phát triển.

Tựa game hành động nhập vai đình đám NiOh của Koei Tecmo là một trong những trò chơi đầu tiên cung cấp các mức thiết lập đồ hoạ khác nhau trên thế hệ console này. Nó cho phép người chơi ưu tiên lựa chọn giữa tốc độ khung hình hoặc độ phân giải cao hơn. Sau thành công vượt sức tưởng tượng hồi đầu năm, sản phẩm tiếp theo của bộ đôi Koei Tecmo và Omega Force, Dynasty Warriors 9, sẽ theo bước William để mang tính năng này trở lại.

Dynasty Warriors 9

Nhà sản xuất Akihiro Suzuki đã có tiết lộ trong cuộc trò chuyện với trang tin DualShockers, rằng hai thiết bị PS4 Pro và Xbox One X sẽ được hỗ trợ. Cả hai hệ máy đều sẽ có một chế độ mang lại mốc 30fps ổn định với mức chi tiết hình ảnh cao hơn, và chế độ còn lại vận hành với tốc độ 60 fps với độ phân giải thay đổi linh động nhằm giữ cho các phân cảnh hành động diễn ra trơn tru.

Dynasty Warriors 9

Song song đó, các phóng viên cũng hỏi về việc nhà sản xuất có nên cân nhắc ra mắt một phiên bản Switch hay không, và Susuki-san đã khẳng định rõ rằng – tại thời điểm này – nhóm không có ý định hay kế hoạch nào cho nó.

Dynasty Warriors 9 – tựa game thế giới mở đầu tiên trong series hack’n’slash nổi tiếng – sẽ ra mắt vào đầu năm 2018 cho PS4, Xbox One và PC trên thị trường quốc tế. Còn tại quê nhà Nhật Bản, nó sẽ là một sản phẩm độc quyền cho PS4.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/pc-console/assassins-creed-origins-cong-bo-cau-hinh-chinh-thuc-cho-pc-463417.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Nioh 2 xứng đáng là siêu phẩm của năm

Game MobileGame Online

Dynasty Warriors sắp có phiên bản cho năm 2020

PC - ConsoleReview

Warrior Orochi 4 Ultimate liệu có đáng mua trải nghiệm hay không?

PC - Console

Ninja Gaiden 4 muốn ra mắt phải sửa ngay những điều này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.